Fairy Farm v2.6.8 là sự tùy chỉnh hoàn hảo nhất cho các gamer muốn truy tìm trải nghiệm giải trí dễ mà lí thú, tương thích để chiến bất kì lúc nào. Game mô phỏng Fairy Farm v2.6.8 đã được công bố cho các dòng máy Android, IOS vào ngày 25/05/2015. Vậy là sau 3 ngày được xây dựng tại Trung Quốc, thì game online này đã nổi tiếng trên kho ứng dụng dành cho các trang bị Android, IOS tại GameDienThoai.InFo. Tính từ thời điểm công bố vào lúc 5h sáng 25/05/2015, server của tựa game Fairy Farm v2.6.8 gần như quá tải bởi lượng xạ thủ quá lớn. ngay tức thì, Fairy Farm v2.6.8 vượt hạng rất nhanh để xuất hiện trên các trang xếp hạng trong nước.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 25/05/2015, đã trải qua 7 ngày Alpha Test 2, Fairy Farm v2.6.8 đã có hơn 7.000 xạ thủ.


Một số ảnh minh họa Fairy Farm v2.6.8 về điện thoại Android, IOS
Sau thời khắc test, hầu hết bạn đọc Hack Mobi Army đều đưa ra đánh giá khá tốt về chất lượng của Fairy Farm v2.6.8, đồng thời bày tỏ mong muốn game sớm công bố chính thức giai đoạn Closed Beta.

Đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng gamer, xạ thủ sẽ bước vào giai đoạn công bố chính thức Version Closed Beta không reset nhân vật vào lúc 5h ngày 25/05/2015, sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test chưa đầy một ngày.

Fairy Farm v2.6.8 là tựa Game Android Giải Trí với lối chơi theo hướng hành động màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo không khó chịu. Tuy nhiên điểm lý thú nhất của Fairy Farm v2.6.8 này chính là rất khó nối các kỹ năng để tạo thành chiêu thức liên hoàn. Nếu thực hiện thành công thì chắc chắn cảm giác sẽ rất đặc biệt.

[MEDIA=youtube]wAcSU5Wz7B8[/MEDIA]

Bên cạnh đó, ngay sau khi Tải Game fairy farm cho android về máy, mọi người có thể chơi trò chơi ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào mà không cần có kết nối 3G hay Wifi. Ngoài ra ở phiên bản Hack Game Fairy Farm mà chúng tôi giới thiệu đến xạ thủ, game đã được hack full coin và gems (Các giá trị tiền trong game) mà không cần root máy.

Chức năng Game Fairy Farm Cho Android:

– Lối chơi nóng với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Nga, Đức…
– Đồ họa siêu đẹp với cốt tạo hình bắt mắt, giao diện chỉ huy mượt mà, dễ dàng dùng.
– Hệ thống skill phong phú bao gồm 150 loại cây ma thuật, cùng nhiều nông sản khác.
– Hệ thống vật nuôi, thú cưng khổng lồ bao gồm 100 loại pet khác nhau như Rồng, Ngựa, Kỳ lân…
– Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với những chuỗi nhiệm vụ được sắp xếp xen kẽ từ dễ đến khó.


Tải Game Fairy Farm v2.6.8 Mod Full Ngày 25/05/2015
Thông tin chung
+ Cập nhật Ngày: 25/05/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Độ lớn: 83 MB
+ Yêu cầu Android: 4.0 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Bổ sung các bản hack mới nhất không mất tiền

Hướng dẫn cài đặt
+ Tới link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> Nguồn: [ Trang Tải Game Fairy Farm v2.6.8 Miễn Phí ]