May chieu Panasonic PT-LX270 với cường độ sáng 2700 lumen, thông số phân giải XGA, thông số tương phản 4000:1, bóng đèn chiếu 190W UHM với độ bền không hề tồi tới 10.000 giờ sử dụng. PT-LX270 tạo ra kích thước thể hiện hình ảnh 30-300inch, tổng công suất là 218W, với bộ khung 286x100x192mm và trọng lượng 2.3kg trình chiếu được ở nhiều tư thế.Mẫu máy chiếu Panasonic PT-LX270 có thể nói là máy chiếu hoàn hảo để cho giảng dạy, hội thảo do có các chỉ số khủng mà giá thành lại nhẹ nhàng. Khẳng định lịch sử phát triển của công ty điện tử Panasonic Nhật Bản, model máy chiếu mới này cũng thể hiện độ bền với luôn đem đến hình ảnh tuyệt vời cho người dùng.

Qua sử dụng khẳng định model Panasonic PT-LX270 mang đến các khung hình với chất lượng cực sáng rõ bất kể nguồn dữ liệu là video hay văn bản. Quý khách có thể xem rõ ràng từng phần trên màn chiếu trong môi trường phòng nhiều ánh sáng. Không chỉ có vậy tản nhiệt tốt và việc sử dụng được thời gian dài liên tục giúp cho máy chiếu Panasonic này chính là thiết bị máy chiếu giá rẻ cho văn phòng tốt nhất để dùng.

Ngoài cấu hình đảm bảo thì máy chiếu cho văn phòng Panasonic PT-LX270 còn trang bị hầu hết cổng kết nối nên mọi người dễ dàng chia sẻ tài liệu từ không ít thiết bị nhiều chuẩn, đảm bảo tiện dụng khi sử dụng cho hội họp văn phòng hay dạy học trong lớp học. Thế nên trình chiếu xuyên suốt cuộc họp hay hoàn thành bài thuyết trình mà không cần bận tâm là không kết nối được.

Để xem nhiều hơn nhiều mẫu máy chiếu khác, xin vui lòng lên ngay website maychieugiare.net hay gọi tới số Hotline 0938.94.1111. Bán cùng các máy chiếu dành văn phòng, TECH360 cũng đưa tới người tiêu dùng những máy chiếu xách tay, máy chiếu mini, máy chiếu android, máy chiếu kết nối không dây, máy chiếu gia đình, máy chiếu cho quán café, máy chiếu bỏ túi, máy chiếu dành cho quán hát karaoke, máy chiếu phim, máy chiếu cho lớp học, máy chiếu giáo dục, máy chiếu không dây,…