Android TV Box là thiết bị công nghệ biến model tv thường trở thành smart tv đáp ứng đa dạng yêu cầu giải trí. Chỉ với khoản đầu tư nhỏ nhưng mà tính năng mang lại thực tế khá mạnh, rất đơn giản để hiểu được là chất hơn một chiếc smart tivi trong môi trường bây giờ.

Với khách hàng ở Hà Giang để bạn sắm đượcSmart TV Box tại TECH360 có thể kiểm tra thông tin những Box Tivi trên website androidbox360. vn, liệt kê chiếc Smart TV Box mà khách hàng thấy đảm bảo nhất rồi nói chuyện dễ dàng cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi để sở hữu được thiết bị tốt nhất.Nếu mua Android TV Box tại TECH360 thì luôn được hưởng nhiều quà tặng ví dụ tặng bộ ứng dụng giải trí đa năng, tặng KODI với nhiều add-on hấp dẫn, tặng gói tài khoản VIP xem phim trực tuyến, nhất là các bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời từ TECH360. Ngoài ra còn phong phú phần quà khác, bạn hãy liên hệ với HOTLINE 0938.94.1111 để dễ dàng mua được Android Box hơn.

Còn dưới đây là một số chiếc Box Tivi giá rẻ dành cho bạn lựa chọn.

TV Box giá rẻ MXQ 4K sở hữu khả năng chơi video 4K@60fps, giải mã 10bit gồm 1070 triệu màu mà hình ảnh sẽ tự nhiên hơn. Xem video từ ổ cứng với các chuẩn định dạng mới không còn khủng khiếp khi sở hữu Tivi Box MXQ 4K.

Tivi Box ATV1900AC là chiếc android tv box giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Sử dụng QuadCore CPU, chip đồ họa 8 lõi, RAM 2G, sử dụng hệ điều hành Android 5.0 người sử dụng đơn giản để vô tư xem cực kỳ nhiều phim lẻ,bộ phim đỉnh cao, phim chiếu rạp, phim bộ,… hầu hết sẽ có ngay lập tức khi bạn muốn xem.

Android Box Tivi Remix Mini được dùng chip xử lý 64-bit tốt nhất với khả năng tăng cường hiệu năng hơn 20-30% so với chip xử lý 32-bit. Việc này sẽ cho phép ai cũng điều khiển dễ dàng hơn trường hợp đã quen dùng máy tính để bàn, các icon của giao diện cũng bố trí dễ nhìn.

Tìm hiểu thêm http://androidbox360.vn/mua-android-...-tai-ha-giang/