Giá máy giặt trên siêu thị điện máy dạo này khá ổn, xứng đáng với hầu hết mức điều kiện hộ gia đình. Hiện nay, nhiều chủng loại máy giặt cửa ngang rất được tin dùng. Máy giặt cửa ngang chính là dòng máy giặt sở hữu thiết kế cánh cửa đặt tại phía trước, nghĩa là khác với những loại máy giặt truyền thống có thiết kế cửa ở phía bên trên. Máy giặt quay nhờ vào thiết kế có trục xoay ly tâm, cửa nằm ngang do đó đồ cần giặt được thực hiện giặt đỡ nhăn hơn. Chia sẽ bên dưới là những điểm tốt mà bạn nên cân nhắc về việc mua luôn cho mình chiếc máy giặt cửa ngang.

Một số ưu điểm của máy giặt cửa trước
Giờ đây, máy giặt cửa ngang chính là chủng loại máy giặt dùng cho cho một số gia đình có điều kiện kinh tế khá giả và không gian đặt máy rộng. Máy giặt cửa trước bình thường thì sở hữu phong phú kết cấu hình mẫu, cũng như phong phú về cửa hiệu cho chúng ta lựa chọn và bình thường thì giá cả của máy giặt cửa ngang đều có giá trên khoản tiền là 10 triệu đồng. Dù vậy sở hữu mức giá khá cao, dù thế thì máy giặt cửa ngang vẫn được nhiều người mua vì chính các nguyên nhân được nêu như sau:
Độ bền ổn định, kết cấu dễ nhìn: Máy cửa trước thường được thiết kế với những chất liệu có độ bền cao và mẫu mã đẹp, hợp mốt. Có thể nói, nếu như tiêu chuẩn chọn sử dụng máy giặt của bạn là hình dáng và độ bền thì máy giặt cửa trước đích thực là sự lựa của mọi người.
Hoạt động êm, giảm đi tiếng ồn: Máy giặt cửa ngang bởi vì dùng công nghệ Inverter, với tiện lợi không sử dụng dây truyền động, vậy nên giúp cho giảm được ma sát trong quá trình quay từ đó có thể giúp máy vận hành êm ái, ít đi tiếng ồn hiệu quả.
Đa dạng trong việc lựa chọn chế độ giặt: Bên cạnh chế độ giặt thường, máy giặt cap cấp cửa trước chủ yếu sẽ được cấu tạo với số lượng chế độ giặt đặc biệt, cùng với đó mọi gia đình sẽ có thể thoải mái chọn lựa nhiều chu trình giặt được bảo vệ nhiều nhất đối với chất liệu của quần áo.
Sử dụng tiết kiệm: Hầu hết những máy giặt cửa trước ngày nay điều được trang bị động cơ Inverter, giúp đỡ sử dụng tiết kiệm điện rất hiệu quả. Ngoài ra, máy giặt cửa trước còn giúp tiết kiệm nước vô cùng hiệu quả. Sở dĩ có lí do này chính là máy giặt cửa trên yêu cầu có đủ nước phủ tất cả quần áo mới có thể hoạt động còn máy giặt cửa trước (do thiết kế cửa ngang) chỉ cần một phần ba lượng nước đó là đã có thể hoạt động.
Chế độ vắt hoàn hảo: thông thường, vận tôc vòng quay vắt của máy giặt cửa ngang lên đến 1400 vòng/ phút (1400rpm). Cho vậy nên, giúp tăng cường vắt khô quần áo nhanh và hiệu quả hơn. Cùng với đó kết cấu cửa trước giúp máy giặt quay quần áo đều, chống xoắn, chống sờn rách quần áo.
Điểm chưa ổn của máy giặt cửa ngang
Mức giá khá lớn: thường máy giặt cửa ngang có giá cả thành khá đắt (từ 8 triệu đồng) vậy nên vẫn không phù hợp với nhu nhập của tất cả các hộ gia đình tại Việt Nam.
Tốn diện tích: Máy giặt cửa trước thường có thiết kế tương đối lớn nên khá chiếm diện tích. Bên cạnh đó, không gian mở cửa rộng (có thể đến hơn 150 độ) nên chắc chắn sẽ “ngốn” không ít diện tích trong căn nhà bạn.
Không cho thêm đồ dùng cần giặt vào trong khi giặt: không giống với với chiếc máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước không thể cho thêm quần áo vào khi giặt được. Do đặc thù thiết kế cửa giặt ngang, nắp báo giá máy giặt phải được đóng kín hoàn toàn, nếu không nước và xà phòng có thể chảy ra bên ngoài cho nên cũng không quá khó hiểu khi máy không thể cho thêm đồ vào được.