Máy lọc nước uống F1 có công xuất lọc 1 ngày là 200 lit nước, và toàn bộ linh kiện của máy được sản xuất tại nhật và bảo hành 5 năm.

Đặc tính của máy lọc nước uống

Công suất : 200 lít/ngày
Trọng lượng khô toàn thân: 22Kg
Thân HxD : 670mm x232mm
Chân DxR : 280mm x 280mm
Nhà sản xuất : Nhật Bản
Bảo hành : 5 năm

Tính năng của máy lọc

1. Công nghệ làm sạch các phân tử nước của máy.

Máy lọc nước được nghiên cứu và phát triển dựa trên những khái niệm hoàn toàn mới, tái sinh nguồn nước dựa theo nguyên lý hoạt hóa tự nhiên của quá trình hình thành nước khoáng.
Tạo ra nguồn nước an toàn, tinh khiết và có lợi cho sức khỏe, nhờ khả năng hoạt tính hóa các nhóm phân tử nước (tái tạo lại nguốn nước của sự sống), loại bỏ những tạp chất có hại nhờ công dụng của tia hồng ngoại bước sóng dài, làm sạch các phân tử nước nhờ các hạt Shiny Ball – một phát minh tiên tiến nhất hiện nay.

2. Hệ thống làm sạch nước hoàn toàn tự động và không cần phải thay bộ lọc định kỳ.

Tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật hay loại bỏ kim loại nặng có hại, chất chlorine có trong nước máy bằng bồn lọc. Nhờ hệ thống làm sạch hoàn toàn tự động nên không cần phải thay bộ lọc cho bồn lọc như các sản phẩm máy lọc nước hiện có trên thị trường.

3. Máy lọc nước F1 phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

F1 phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của hộ gia đình (nhà phố, biệt thự). Với tòa nhà văn phòng, khu căn hộ, khách sạn, nhà xưởng chỉ cần lắp đặt thiết bị trên sân thượng là có thể sử dụng được nguồn nước tinh khiết, an toàn và có lợi cho sưc khỏe. Hơn nữa, có thể lắp đặt hệ thống máy tại những khu vực vùng sâu vùng xa nơi chưa có được nguồn nước sạch.

Cấu tạo và tính năng của 3 bộ phận chính trong máy lọc nước uống

Lõi lọc: Chia nhỏ chùm phân tử nước nhờ áp lực của nước. Các hạt Shiny ball chuyển động và chạm vào nhau tạo ra tia hồng ngoại có bước sóng dài và tia hồng ngoài này tồn tại trong nước được 60 ngày, nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm nguồn nước đầu ra luôn được diết khuẩn.

Bồn lọc: Chứa các hạt vật liệu lọc đặc biệt, nguồn nước từ lõi lọc đưa ra sẽ được cho vào bồn lọc. Tại đây diễn ra quá trình tách ion âm và ion dương. Ion dương, kim loại nặng, thạch tín, thủy ngân được giữ lại trong bồn lọc, ion âm được cho ra nguồn nước uống rất có lợi cho sức khỏe.

Van điều khiển: Có nhiệm vụ điều khiển quá trình tự động làm sạch bồn lọc. Khi diễn ra quá trình làm sạch bồn lọc, tất cả cặn bẩn, vi khuẩn… trong bồn lọc sẽ được thải ra ngoài, giúp vật liệu lọc trong bồn trở về trạng thái sạch như mới. Mỗi lần máy tự làm sạch, tiêu hao khoảng 70-80 lít nước.

Nguyên lý hoạt động

Nước nguồn qua lõi lọc Shiny ball, dưới áp lực nước đủ mạnh làm cho các hạt shiny ball chuyển động hỗn độn có tác dụng chia nhỏ chùm phân tử nước và sản sinh hàm lượng ion âm dồi dào trong nước và đây chính là một tính năng đặc biệt của lõi lọc shiny ball, quyết định hiệu quả lọc của bồn lọc.
Các ion âm trong nước ngoài có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, còn tham gia vào quá trình loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn, kim loại nặng, hấp thu sóng điện từ
Nguồn nước tiếp tục đi vào bồn lọc và đi xuyên qua lớp vật liệu lọc đặc biệt. Tại đây, toàn bộ tạp chất, cặn bẩn, chất hữu cơ, kim loại nặng, vi khuẩn…. Sẽ được giữ lại ở lớp vật liệu lọc, nguồn nước đã được lọc sạch và lượng ion âm dồi dào đi vào ống trung tâm dẫn ra ngoài.
Đầu điều khiển: thực hiện chế độ súc rửa bồn lọc định kỳ, xả bỏ cặn bẩn, tạp chất đã được giữ lại ở chu kỳ lọc, giúp duy trì lớp vật liệu lọc sạch như mới, kéo dài tuổi thọ của bồn lọc và ổn định nguồn nước trong suốt thời gian sử dụng.
Nếu bạn có nhu cầu mua máy F1 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay. Để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn cho bạn một cách chi tiết hơn về máy lọc nước uống, giúp cho bạn có nguồn nước thật sạch để bảo vệ sức khỏe.

Tính năng ưu việt của máy lọc nước uống F1

Nước đầu ra đạt chuẩn nước ăn uống và chứa hàm lượng ion âm dồi dào rất tốt cho sức khỏe người dùng.
Thiết bị nhỏ gọn mang tính thẩm mỹ cao với lớp inox sáng bóng sang trọng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc nhà phố hoặc biệt thự,…
Chế độ vận hành hoàn toàn tự động không gây phiền hà và mất thời gian.
Thân thiện với môi trường bỡi thiết bị sử dụng vật liệu lọc hoàn toàn từ tự nhiên, không dùng hóa chất và không có chất thải độc hại.
Lượng nước thải chỉ bằng 3-5% công suất lọc, có thể dùng cho các mục đích tưới cây, rửa sàn, rửa xe, cấp cho hồ cá…
Máy lọc nước được bảo hành đến 5 năm.
Bảo dưỡng định kỳ 2 lần/năm, miễn phí trong suốt thời gian bảo hành.
Công suất đa dạng và có thể ghép dưới dạng modul để mở rộng công suất một cách dễ dàng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CÔ PHẦN SHINY VIỆT NAM
ĐC: Lầu 6, Tòa nhà Vital, 16 Đặng Tất, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
ĐT: +84-8-3848 2778 – Fax: +84-8-3848 2559