Đảo hải tặc là 1 game mobile mới ra đời trong đó thời gian gần đây theo bộ truyện manga one piece. Nội dung của game bám sát theo con số câu chuyện của nguyên tác. Tới cùng với đảo hải tặc chúng ta sẽ tham gia đến cuộc quá trình của luffy. Nhắc đến nhân vật này thì sẽ là thiếu người nào đó là không biết đúng với không nằm, đó là 1 nhân vật khá thân thuộc với chúng ta tiếp tới. game Đảo Hải Tặc là 1 game online rất định cư động chính bạn có muốn tham gia vào one piece không là. Cùng tải game miễn phí tới cho android nhé!


Hưng phấn đang tột đỉnh lúc các bạn tung Một thẻ tướng ra mà có thêm giết mất đã được quân địch, các bạn sẽ nắm cả đại dương mênh mông ở trong tay đối với đảo hải tặc, rất tuyệt nên phải không nào cùng với còn bổ sung vào một số đặc điểm độc đáo giống như: Săn boss của thế giới, Hải chiến tìm tòi ra bá chủ đảo hải tặc cùng với sưu tập những con hải thú ngộ nghĩnh. Đảo hải tặc đem tới smartphone sẽ có mang đến đặc điểm giải trí vui nhộn bên trong đó những giờ học kèm theo hoạt động mệt mỏi tới cho chính bạn.

Đảo Hải Tặc đó là 1 tựa game mobile rpg thẻ tướng, sỡ hữu lối chơi đánh dựa vào lượt cuộn cảnh màn hình cảm ứng dọc rất là ít khó khăn. Game thủ chẳng trực tiếp điều khiển nhân vật chủ chốt chiến đấu mà thay vào đó, chính bạn có ngay cơ hội thu nhận và triển khai đội ngũ hình, tham gia có rất nhiều cuộc chiến ít hơn hình thức vượt ải thân thuộc.

Tính năng tự động xây dựng

Tòa nhà tài chính: Bạn có thêm xây dựng có nhiều nhà ra nhằm có được beri và thể lực, tinh lực nhất định, ngôi nhà cung cấp cho càng cao thì tiếp nhận lượng tiền sẽ được càng lớn. Tòa nhà quân sư: Trợ giúp chính bạn có thể tăng công kích cùng với phòng thủ, ngôi nhà cấp trên sẽ được tăng có rất nhiều tính năng hơn. Tối quan trọng chính là cuộc hình nhé, sỡ hữu 14 vị trí rất quan trọng với lên trên mỗi cấp cho thì sẽ mỗi khu vực sẽ có mở ra. Còn các tính chất lôi cuốn độc đáo khi tham dự đến đảo hải tặc sẽ biết về thêm nhé!

Đảo hải tặc - One piece sẽ được mang tới mang tới các bạn các cảm xúc lúc chơi đối với hàng trăm triệu những người trên cùng nhau một thể giới, phương pháp chơi cùng nhau hoàn toàn ít khó khăn không nằm sử dụng khó người tiên tiến chơi! Đảo hải tặc hợp với chính là 1 game hấp dẫn, chiến ngay thôi!


Chân Long Mobile là tựa game turn-base phối hợp yếu tố rpg 2D sắp được NPH VTC ra đời tại thị trường Đất nước ta ở trong tháng 4/2016 này. Tựa game đã được design phía trên nền đồ họa Hai. 5D với hình ảnh chibi rất là dễ thương. Các nét vét khá mộc mạc tuy nhiên cũng do đó mà trông vô cùng rõ ràng cùng với sắc nét. Có màu sắc của game cũng khá hóa hợp, phần nào gợi nhớ lại hình dáng cùng với gameplay thân quen cùng với hâm mộ webgame Chân Long Giáng Thế lừng lẫy 1 thời.

Cùng với chủ đề tiên hiệp, màu sắc chủ đạo của Chân Long mobile mấu chốt đó là sắc sáng, sang trọng, thích hợp và nhân tố tiên giới nói chung chung và võ hiệp núi non lặp với điệp nói riêng. Cùng những hệ điều hành kèm theo gameplay khá hoàn thiện cùng với nhiều chủng loại, đã và đang trợ giúp trò chơi đã được yêu thích không nằm tiết lộ bên trong đó miền Đại Lục Trung hoa mà tới lúc được phát hành ở tình hình thị trường Đài Loan, trò chơi cũng thu hút con số yêu ái chẳng hề nhỏ.

Tương tự với webgame Chân Long Giáng Thế, Chân Long Mobile có gameplay đan xen giữa 2 loại đã được ưu thích chính là rpg kèm theo chiến thuật. Dựa trên đó gamer sẽ được hóa thân vào cuộc chiến tam giới phân biệt tranh, chiêu mộ các vị tướng dũng mãnh trong đó thiên hạ nhằm tạo dựng team hình hùng mạnh nhất lần lượt chinh hồi phục các cửa ải khốc liệt. Chân Long Mobile đặc biệt là đề cao bộ phận tư duy chiến thuật để bố trí team hình và phát huy tối đa ưu điểm của có rất nhiều vị tướng, đem tới hiệu quả chiến đấu cao nhất cho toàn đội ngũ.


Tham dự đến chan long mobile người chơi sẽ được rpg 1 trong khoảng 4 lớp nhân vật khác khác biệt, sỡ hữu tính chất cùng với hệ thống nâng cấp 100% phong phú kèm theo nhiều chủng loại. Hơn nữa hệ điều hành tân tiến đem tới từng nhân vật cũng vô cùng đồ sộ để game thủ thoải mái thưởng thức.

Gamer có được lập nên đội ngũ quân đem tới minh lên trên tới 6 anh hùng khác nhau. Đứng trên góc nhìn khác game thủ có thể độc lập sắp xếp đội ngũ hình từng tới lúc vào cuộc chiến mới. Hệ điều hành Boss chiến ở trong game cũng đáng đã được điểm cộng đến lúc mở ra rất nhiều thế giới, rất nhiều bản đồ cùng với hệ điều hành Boss chiến phong phú, tính chất với độ khó cũng mới lạ để người chơi thỏa thức thưởng thức cảm giác thử thách qua rất nhiều cấp.