Không còn quá , máy giặt đã trở thành một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu của đa số căn hộ. Thị trường hãng máy giặt nhờ thế mà đa dạng hơn rất nhiều. Nói đến tên tuổi máy giặt thì máy giặt Fagor đang là sản phẩm ngày càng được biết đến nhất. Giá máy giặt Fagor phù hợp với tất cả các hộ gia đình.
Máy giặt là thiết bị cần có và nhiều lợi ích trong lối sống căn hộ ngày nay. muốn kéo dài thời gian dùng của máy giặt cũng như đảm bảo chất lượng của quần áo, người tiêu dùng cần chú ý những điều sau:
Kéo ngăn chứa ra đổ bột giặt vào:

• Ngăn thứ nhất là chỗ máy sẽ truyền nước để giặt quần áo, một vài máy giặt sẽ cấp nước để giũ đồ trước khi quá trình nhào bột giặt.
• Bột giặt đổ vào ngăn tiếp theo (lưu ý: Dùng loại bột giặt dành cho giặt máy).
• Nước xả đổ vào cuối cùng.Chọn chế độ nước giặt phù hợp:
Máy giặt Fagor có 6 chế độ nước (nước lạnh 30oc , 40oc, 50oc, 60oc, 90oc).
Tùy theo độ bẩn của đồ giặt và nhiệt độ của nước để chọn mức nhiệt độ thích hợp. Những dòng máy điện tử có nút tùy chỉnh chỉ cần nhấn và lựa chọn các đèn nhiệt độ thích hợp, có một số máy điện tử sử dụng nút vặn và sẽ mặc định nhiệt độ giặt của từng chế độ. Tuy nhiên đồ giặt không quá bẩn, thì nên để loại giặt lạnh để không làm phai màu quần áo nhanh và tiết kiệm điện. Chính vì vậy giá máy giặt tốt lồng ngang sẽ cao hơn.
Tùy chọn chế độ giặt:
Máy giặt Fagor có 14 chương trình giặt khác nhau (tùy theo từng dòng đời máy mà có đầy đủ 14 chương trình hay không).
Chọn lựa chế độ muốn giặt phù hợp với loại đồ giặt cho vào lồngmáy giặt: Spin – Vắt, Drain – Xả, Cotton, Synthetics (tổng hợp), loại nhạy cảm – Delicates, Len – Woollens, giặt tay – Hand Wash, lụa – Silk, ngâm – Soak, giũ – Rinse ….
Chế độ tùy chọn:
• Quick: Chế độ giặt nhanh.
• Prewash: Chế độ tiền xử lý, xử lý trước khi giặt.
• Economy: Chế độ kinh tế, tiết kiệm điện hơn.
• Tùy chọn chế độ hẹn giờ giặt Delay: Hẹn sau khoảng mấy giờ sau máy sẽ bắt đầu giặt 3h, 6h, 9h (chế độ này để giảm tiếng ồn hoặc hẹn giờ bắt đầu giặt để khi đi làm về lấy ra phơi luôn).
• Tùy chọn chế độ sấy khô (với dòng máy có chế độ sấy tích hợp): Có 3 chế độ sấy mô tả bằng hình vẽ tương ứng : Sấy chăn mỏng, sấy để là, sấy cất tủ.
• Tùy chọn chức năng tăng giảm thời gian giặt: Riêng các dòng máy Time Manager – EWF1073, EWF1073A, EWF10831, EWF10831G, EWF14821, EWW1273. Một chu trình thông thường của máy giặt Fagor là 90 phút. Có thể thay đổi mỗi bước 5 phút, xuống thời gian ít nhất 35 phút và nhiều nhất 90 phút.
Chọn số vòng vắt Spin
Số vòng vắt của máy giặt Fagor được mặc định sẵn là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng / phút (tùy thuộc vào từng mẫu mã máy mà có số vòng vắt không giống nhau). Đối với máy kết hợp hợp vòng quay sẵn với chế độ giặt thì không chỉnh số vòng quay, các chế độ tương tự vẫn có thể tùy chỉnh số vòng quay khi vắt theo sở thích. Nên tùy chỉnh số vòng vắt cao hơn để quần áo được vắt sẽ kiệt nước hơn.
Nhấn nút Start và bắt đầu giặt.