Máy giặt ngày nay đa dạng về mẫu mã và chủng loại nhưng thông dụng vẫn là 2 dòng cơ bản là cửa trên và cửa trước. Nhưng giá máy giặt cửa trước lại cao hơn giá máy giặt cửa trên sự khác nhau dẫn đến điều đó là gì thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều đó.


Máy giặt cửa trước tiết kiệm nướcloại máy giặt nào tốt cửa trước tiết kiệm nước gấp 3 lần so với máy giặt cửa trên (máy giặt lồng đứng) nhờ vào quy chế quay theo chiều trọng lực, giúp tiết kiệm kinh tế hơn cho gia đình.
Lý do là giá máy giặt cửa trước có lồng giặt được đặt nằm ngang. Khi lồng giặt quay, nó sử dụng lực hấp dẫn để thả quần áo vào nước. Khi giá máy giặt cửa trên thay tất cả nước xà phòng và làm đầy nước lại cho quá trình vắt, thì máy giặt cửa trước chỉ phun nước sạch lên mẻ giặt khi lồng tiếp tục quay, do đó tiết kiệm được rất nhiều nước.


Máy giặt cửa trước có nhiều mức độ giặt.

Ngoài các quy trình giặt thông dụng, giá máy giặt cửa trước còn có nhiều chế độ tùy chọn, tính năng giặt và sấy khác nhau, như giặt sấy, giặt ngâm, quy trình giặt dành cho mùng mền, quần áo trẻ em,…

Máy giặt cửa trước hoạt động êm hơn.

Do giá máy giặt cửa trước cũng cao nên được trang bị công nghệ inventer giúp động cơ vận hành êm ái hơn.

Máy giặt cửa trước vắt khô nhanh

Tốc độ quay của máy giặt cửa trước có thể lên tới 1400 vòng/phút, hơn gấp đôi tốc độ quay của máy giặt cửa trên. Đồng nghĩa với việc giá máy giặt cao hơn và đó là phần nước lưu lại trên quần áo sẽ ít hơn, thời gian làm khô nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn.

Giữ được độ bền của quần áo.

giá máy giặt tốt nhất cửa trước thường được trang bị 1 trống giặt rất cao cấp, với lỗ thoát nước nhỏ, giữ cho quần áo không bị sờn, ít bị hư hỏng. Bên cạnh đó, do máy giặt cửa trước không có con lắc, nên quần áo ít bị xoắn vào nhau khi vắt, hạn chếsự giãn và dị dạng quần áo.

Giá máy giặt của 2 loại này khác nhau nhưng với máy giặt cửa trước bạn có thể sỡ hữu chiếc máy giặt với nhiều chức năng vượt trội hãy cân nhắc chọn mua nhé