Trong thời đại phát triển các loại thiết bị lạnh công nghiệp bảo quản nguyên liệu, hàng hóa hay là các loại sản phẩm trở nên cấp thiết trong đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp. Từ xa xưa đã có một số phương pháp làm lạnh được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực như bảo quản thực phẩm, công nghiệp bia rượu, hóa chất, dược phẩm, chế tạo linh kiện máy tính vv.. Thiết bị lạnh công nghiệp được sử dụng rất nhiều bởi vì những ưu điểm vượt trội trong việc bảo quản nguyên liệu, vậy nên rất nhiều cơ sở chế biến, nhà hàng, khách sạn… lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm.

Thiết bị lạnh công nghiệp tại công ty Điện Lạnh Biển Bạc

Điện Lạnh Biển Bạc luôn tự hào là địa chỉ chuyên mang đến cho khách hàng trong nước các thiết bị lạnh công nghiệp như kho lạnh, tủ bảo ôn chất lượng cao, kho đông lạnh, panel kho lạnh, điều hòa chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp. Muốn cho các hệ thống lạnh công nghiệp hoạt động hiệu quả, tuổi thọ kéo dài thì người sử dụng cần biết cách bảo vệ chúng.

Để bảo vệ các thiết bị lạnh công nghiệp


- Cần lau chùi sạch sẽ bụi bẩn bám vào dàn ngưng
- Các loại thực phẩm cần được đóng gói cẩn thận trước khi đưa vào quá trình bảo quản bằng kho lạnh bảo quản
- Phải đảm bảo tốt việc cung cấp nước sạch cho kho lạnh bảo quản hoạt động tốt
- Luôn thường xuyên kiểm tra gioăng cửa kho bảo quản lạnh để đảm bảo không bị hở. Vì không may bị hở mà không phát hiện kịp thời ra sẽ tiêu tốn nhiều điện năng làm hư hại tới hệ thống.
- Cần sắp xếp các loại hàng hóa gọn gàng trong quá trình bảo quản giúp ích về sau khi lấy ra tiêu thụ hoặc sử dụng
- Người sử dụng phải tuân thủ những hướng dẫn của công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh

Tư vấn lắp đặt thiết bị lạnh công nghiệp

Công ty CP Cơ Điện Lạnh Biển Bạc đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị lạnh công nghiệp, thiết kế kho lạnh bảo quản, sửa chữa kho bảo quản lạnh, thi công kho bảo quản lạnh, kho lạnh bảo quản công nghiệp, kho đông lạnh… Ngoài ra còn lắp đặt panel cách nhiệt, cửa kho lạnh, tủ điều khiển, máy nén lạnh, máy nén khí.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ: Số 735, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện Thoại : 0462543777

Hotline: 0926 381 999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com