Tuyển chọn Hình Nền Đẹp cảm xúc với thiên nhiên đặc sắc nhất hot trên cộng đồng mạng Facebook
Hà Nội có lẽ đẹp nhất vào mùa thu, với anh mùa thu đó đặc biệt hơn khi nụ cười của em đã khiến cho cuộc sống của anh trở nên có ỹ nghĩa hơn trước rất nhiều. Khi những con gió lạnh bắt đầu ùa về cũng là lúc cuộc đời mỗi chúng ta bắt đầu sang một hướng khác. Với em không biết đó là hạnh phúc hay đau khổ nhưng với anh thì những tháng ngày được ở gần bên em đó là những tháng ngày đáng nhớ trong cuộc đời mình. Thật sự dù có thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn rất muốn nói cảm ơn em, cảm ơn sự xuất hiện của em trong cuộc đời này. Cảm ơn em vì tất cả!


Mỗi sáng mai thức dậy, có lẽ điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời là nghĩ rằng ở một nơi đâu đó có người đợi mình, ở một nơi nào đó có ai đó đang mỉm cười trong ánh nắng. Hạnh phúc có lẽ rằng cũng chỉ đơn giản vậy thôi! Nó vốn bình dị và đơn giản nhưng chính chúng ta luôn khiến cho mọi việc trở nên phức tạp em nhỉ. Giờ thì đã mãi xa rồi. Chúng ta như những người xa lạ bước qua nhau hàng ngày mà chẳng thể mỉm cười với nhau dù chỉ là chào hỏi. Tất cả đều do bản thân anh không tốt, đều vì cái gọi là danh dự và kiêu hãnh của con người. Nếu có thể thì anh cũng chẳng cần những thứ đó trong cuộc đời này nhưng anh có thể làm gì hơn khi giấc mơ của em không phải là anh! Anh có thể làm được gì cho em?


Rồi chúng ta lại trở về với cuộc sống của mỗi người. Em rồi sẽ gặp được người đàn ông tốt hơn anh, còn anh rồi cũng sẽ gặp được người con gái chấp nhận bản thân và cả quá khứ của anh. Anh và em có lẽ rằng sẽ hạnh phúc! Chỉ khác là hạnh phúc của hai chúng ta là hai thế giới không có nhau. Chúng ta yêu nhau nhưng không đúng lúc, không đúng cả thời điểm. Đến trước hay đến sau rồi có lẽ cũng chẳng thể làm gì nếu không tới đúng lúc. Chúng ta rồi sẽ yêu thương người sau nhiều hơn vì những điều còn dang dở, những thứ mà chỉ một chút mở lòng thôi sẽ không bao giờ còn những điều chưa nói. Anh và em sẽ mỗi đứa một phương trời mà ở một phút giây nào đấy chúng ta đã cùng mơ một giấc mơ- một giấc mơ vẫn còn đang dang dở. Anh cũng đã từng nghĩ tới nếu không gặp anh em sẽ như thế nào? Nếu không gặp người như anh đời em sẽ ra sao? Anh có thể cảm nhận được điều đó khi nhận ra thế giới của em với anh vốn không giống nhau...!

Những Hình Nền Đẹp về tình yêu cuộc sống tuyệt nhất được các nhà nhiếp ảnh săn đónMời các bạn ghé thăm Anhdep99.com để đọc thêm nhiều Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu, Ảnh Girl Xinh, Những câu nói hay về tình yêu, tình bạn, cuộc sống, ảnh tình yêu đôi lứa, ảnh giáng sinh tuyệt đẹp, lung linh,...Chúng ta ở xa nhau, những lúc bên anh, em luôn cố gắng để cho những giây phút đó là giây phút vui nhất có thể, nhưng anh chưa bao giờ biết được điều đó, hẳn là vậy vì tim anh đâu có em. Anh cứ hời hợt và vô tâm như thế. Chỉ là em ngu ngốc cố chấp phải không anh?
Bây giờ nếu có một điều ước em cũng không dám ước sẽ quên anh, vẫn cố chấp muốn bên anh, dù biết mọi nỗi đau có thể làm em gục ngã. Nhưng chẳng phải cái gì không làm mình gục ngã thì sẽ làm mình mạnh mẽ thêm sao? Em hy vọng em sẽ mạnh mẽ.
Đôi khi em cứ chờ, cứ chờ dù biết anh sẽ vẫn như vậy. Chúng ta chỉ có cái danh nghĩa là người yêu thôi phải không? còn tất cả sau đó là lạnh lùng và thờ ơ.
Khi anh đau vì người ấy, anh tìm đến em và khi nó nguôi ngoai thì anh chẳng cần em nữa. Nhưng anh lại chẳng buông bỏ em, cứ để em ở đó trong một góc khuất để lâu lâu lấy ra ngắm rồi lại cất vào.
Lý trí của em ngày càng đuối trước trái tim em nên nó ngoan ngoãn ngồi vào chỗ anh đặt mặc cho tối tăm, cô đơn vây lấy.
Anh còn trẻ và em thì suy nghĩ quá già nên anh chẳng thể nào hiểu được em cần gì và chắc anh cũng không muốn hiểu. vì con gái phức tạp và em không phải người con gái anh yêu.
Vì anh cứ yêu cô ấy và em cứ yêu anh nên chúng ta mãi quẩn quanh trong nỗi đau người khác đem lại. Em đau nhói mỗi khi thấy hình của anh và cô ấy, cả những nỗi nhớ anh dành cho cô ấy. Anh thờ ơ trước mọi suy nghĩ của em, chưa bao giờ anh làm em yên tâm nhưng em vẫn cứ dại khờ như thế.
Em tự hỏi mình liệu em sẽ chịu được tới bao giờ?
Dù biết mình ngu ngốc nhưng vẫn không buông. Chính vì như vậy người ta mới nói yêu là khổ
Ừ, em đang rất khổ và đang rất yêu người yêu người ta!


Có lẽ cuộc sống là quãng thời gian mà con người ta học cách đối diện, chấp nhận và vượt qua nó. Có người thấy mình mạnh mẽ, có người tưởng mình yếu đuối nhưng thật ra không ai yếu đuối, không ai mạnh mẽ. Đơn giản là ai trong chúng ta đối diện và vượt qua như thế nào? Hay là chẳng cần phải làm gì để vượt qua mà hãy để những gì tự nhiên nhất trong ta lắng đọng lại và trôi đi theo thời gian nếu nó muốn như những chiếc lá không còn muốn ở trên cây thì vàng úa rụng xuống để gió cuốn đi dù chẳng biết về đâu. Bước đi thật chậm biết là lòng đau nhưng quá nhiều vết thương làm ta không còn cảm giác đau nữa. Nó chai sạn như những vết sần mà khi vô tình ngoảnh lại khiến ta phải khâm phục chính mình, không lẽ đoạn đường ấy ta đã đi qua?


Đi mãi, đi mãi, càng đi càng nhiều vết thương, càng nhiều nỗi đau… Phải chăng người ta cứ đi chỉ để biết phía cuối con đường có hạnh phúc hay không? Nhưng mấy ai hiểu được hạnh phúc không thể chạm tay, cũng không thể nắm lấy và có phải chăng cảm nhận và vượt qua nỗi đau trên những đoạn đường lại chính là hạnh phúc. Khó có ai nhận ra được điều đó, bởi bản thân chúng ta là những cá thể có thật nên những thứ chúng ta cần cũng thực tế hơn. Nói một cách phũ phàng vật chất và tinh thần luôn song song nhưng vật chất đi trước tinh thần đi sau. Hai đường thẳng luôn cùng đi về một hướng nhưng lại chẳng bao giờ giao nhau tại một điểm và khoảng cách chẳng bao giờ có thể thay đổi. Một đường thẳng vốn dĩ không có điểm khởi đầu mà cũng chẳng có điểm kết thúc. Có lẽ vì thế mà lòng người là vô hạn! Cố gắng hiểu càng cảm thấy khó hiểu. Cố gần nó nó càng xa ta!
Nguồn tham khảo: http://anhdep99.com/tuyen-tap-hinh-n...thuong-nhat-p2