Phương pháp sử dụng nước làm giảm nhiệt độ cho các máy móc, điều hòa công suất lớn, nhà máy điện… ngày càng được sử dụng nhiều ngày nay. Nước đưa nhiệt từ các máy móc công nghiệp ra ngoài moi trường nhờ tháp giải nhiệt. Công ty chúng tôi mang tới các sản phẩm uy tín chất lượng.


Tháp giải nhiệt được định nghĩa như thế nào?

Là một thiết bị được dùng để đưa nước mang nhiệt độ dư thừa ra ngoài môi trường xung quang. Cơ chế hoạt động của tháp là loại bỏ nhiệt dựa vào sự bay hơi của nước hoặc là sự trao đổi nhiệt.

Một số loại tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt tuần hoàn kín

Cơ chế hoạt động trong một hệ thống tuần hoàn khép kín, nước gần như không bị mất đi do bay hơi trong quá trình làm giảm nhiệt độ. Phải đảm bảo nước cung cấp cho tháp luôn đủ. Do đây là hệ thống tuần hoàn kín nên nước bị chịu áp lực cao, khí dư thừa bên trong tháp được đưa ra ngoài qua hệ thống thông khí tự động.

Note: Khâu quan trọng nhất không phải là xử lý nước mà là chống ăn mòn và đảm bảo vệ sinh. Tháp cần đượcc đảm bảo nồng độ bằng việc cung cấp các hóa chất phù hợp theo yêu cầu.

Tháp giải nhiệt không tuần hoàn

Dùng các loại nước như ở ao, hồ, sông, suối đều được và được lọc cặn bẩn trước khi cho vào tháp giải nhiệt với hệ thống không tuần hoàn.

Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở

Bởi vì tháp với hệ thống tuần hoàn không kín nên trong quá trình hoạt động nước sẽ bị bay hơi và được cung cấp một lượng nước tương ứng để bù đắp, bởi vậy thế mà chất lượng của nước cũng bị thay đổi theo. Hệ thống hở không khí dễ dàng đi qua tháp, nước hấp thụ O2 và các chất bụi bẩn là nguyên nhân gây ra sự ăn mòn và tắt nghẽn. Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở luôn cần được chú ý đảm bảo chất lượng nước.

Các sản phẩm kho lạnh chất lượng cao của chúng tôi

Tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt tại Biển Bạc Group

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa tháp giải nhiệt uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, công ty Điện Lạnh Biển Bạc là đơn vị hàng đầu cung cấp kho bảo quản lạnh, panel cách nhiệt, thiết kế lắp đặt cửa kho lạnh bảo quản, kho đông lạnh, dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản cũ, cho thuê kho bảo quản lạnh chất lượng cao….

Xin hãy liên hệ với Chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ: Số 735, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện Thoại : 0462543777

Hotline: 0926 381 999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com