Hiện nay, model bếp từ Chefs EH-DIH888 với việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất của nước Đức hứa hẹn mang đến cho chị em công thức nấu ăn thế hệ mới. Việc sử dụng bếp từ Chefs EH-DIH888 thay thế cho chiếc bếp ga sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể khoảng thời gian cần thiết và chi phí nhiên liệu cho quá trình đun nấu hằng ngày. Đặc biệt, chỉ cần sử dụng những thao tác chạm vuốt đơn giản, các bà nội trợ có thể điều chỉnh chính xác các mức nhiệt giúp thức ăn chín vừa phải, nhanh chóng, giữ Bếp từ chefs eh dih888 được chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm bếp từ đôi Chefs mã Bếp từ chefs eh dih888 eh-dih888 được xem là sự lựa chọn tốt nhất, không thể thay thế giúp căn bếp nhà bạn trở nên hiện Bếp từ chefs eh dih888 đại và sang trọng hơn bao giờ hết.kích thước 75 cm được nhập khẩu nguyên chiếc Gemany, kiểu dáng thiết kế tạo sự sang trọng ,hài hòa phù hợp với nhiều không gian bếp, tích hợp những tính năng và công nghệ thông minh-cơ bản về thiết kế của Chefs EH DIH888P giống như EH DIH888 về ngoại hình, sự khác biệt lớn nhất là màn hình hiển thị Led đỏ còn chefs DIH 888P Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không dùng màn hình điện từ Led màu xanh. Màu xanh sẽ khiến bếp từ trở nên hài hòa và dịu hơn trong không gian bếp của gia đình. Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không
Bếp tích hợp tính năng Bridge funtion : người dùng có thể ghép 2 vùng nấu từ thành 1 để sử dụng chảo vuông hay chiếc nồi lớn …Bạn chỉ cần điều Bếp từ chefs eh dih888 có tốt không chỉnh giảm tăng cho 1 bếp thì 2 vùng nấu sẽ cùng hoạt động. tính năng này vô cùng tiện dụng vời gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều.Bếp Chefs EH DIH888P ứng dụng công nghệ Inventer thông minh vượt trội. Đây là một trong những model bếp từ tiên phong trong việc tích hợp công nghệ siêu tiết kiệm điện. với 2 vùng bếp nấu từ nằm đối xứng nhau. Với mỗi mâm từ có kích thước đường kính là 22cm. Bếp từ được hỗ trợ chức năng nấu siêu nhanh Booster.Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào phím là bếp có thể đạt công nấu max là 3700W. Với tính năng tự động san công suất bạn hoàn toàn yên tâm là bếp sẽ không bị quá áp hay quá nhiệt . Công suất cực đại của 2 vùng nấu từ giữ ở mức 4000w.
mặt kính Schoot Ceran vát cạnh của bếp nhập khẩu nguyên tấm từ nước cộng hòa liên bang Đức. Trong quá trình dùng thì kính cực an toàn đối với sức khỏe con người vì không sinh ra các chất độc .Kính có khả năng chịu lực ,chịu nhiệt cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm là kính sẽ không bị xảy ra các tình trạng vỡ nứt do nhiệt.
Heat up time Automatic : tính năng nấu thông minh trên bếp thích hợp cho những món hầm, chế độ này hoạt động khi ở mức công suất 1 đến 8. Warming: tính năng nấu hâm nóng ở nhiều mức : 75 độ C , 85 độ C và65 độ C,sau khi bạn giá bếp từ chefs eh dih888 kích hoạt tính năng này để hâm nóng đồ ăn, thì biểu tượng giữ ấm hiện lên thay thế công suất nấu
Các tính năng an toàn như: khóa trẻ giá bếp từ chefs eh dih888 em an toàn,cảnh bảo nhiệt dư vùng nấu,
Với những tính năng kể trên, bếp từ Chefs EH-DIH888 nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức giúp chị em nấu ăn hiệu quả mà không cần đến bất kì giá bếp từ chefs eh dih888 sự hỗ trợ của một thiết bị điện tử nào khác. Hơn nữa, sản phẩm sẽ cực kì thú vị cho những ai yêu thích công nghệ mong muốn trải nghiệm với những phát minh sáng chế mới hay những người yêu thích cái đẹp, những thiết kế mang tính thẩm mĩ cao.
Nguồn:http://beptuchefs.info/tinh-nang-cua...fs-eh-dih888p/