Lựa mua Máy xới đất mini như thế nào phù hợp?
bây giờ có rất nhiều máy xới đất mini làm bà con băn khoăn trong việc lựa chọn các chiếc máy móc nông nghiệp thích hợp cho mục đích sử dụng của mình. nhà hàng 3T Việt Nam là 1 trong các công ty tiên phong trong lĩnh vực chế tạo máy xới đất mini giá thấp.
khi tậu hàng tại đây bà con sẽ được hỗ trợ xuyên suốt giai đoạn tậu máy, điều đặc trưng là ngoài bất cứ chi phí hỗ trợ nào. với tâm niệm hỗ trợ cạnh tranh cho bà con là chia sẻ cạnh tranh mà ngành nông nghiệp Việt Nam đang gặp buộc phải. công ty điện máy Hải Minh luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/24, khắc phục tất cả sự cố nhanh nhất với thể.
>> Xem thêm: Xe đẩy hàng
Sản phẩm máy xới đất mini giá tốt 308A với đặc điểm gì?
những loại máy như máy xới đất mini giá rẻ, máy hái chè, máy cấy lúa đều là những công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho những bà con nông dân. không những cùng bà con chia sẻ nỗi vất vả lúc làm công việc đồng áng thì những dòng máy này còn đảm bảo năng suất thu hoạch trong khoảng thời gian nhanh chóng.
loại máy xới đất mini dành cho các bà con thường xuyên buộc phải khiến cho công việc đồng áng, xới đất trông cây cỏ, hoa màu. mẫu máy sở hữu công dụng như xới đất, khiến cho tơi xốp đất mang thời lượng nhanh nhất nhằm tăng tiến độ khiến việc cho bà con.
Thông số kỹ thuật máy xới đất mini NICHINO 308A
Hãng cung ứng NICHINO
Công suất (kw) 3.3
Tốc độ quay (vòng/phút) 5500
Độ xới sâu (cm) 28
Kích thước máy (mm) 1200x700x1050
Trọng lượng máy (kg) 50
Xuất xứ Đài Loan
Tính năng tuyệt Sử dụng máy xới đất đa năng NICHINO 650G
Để cho các công việc nhanh chóng lại thực hiện được rộng rãi mà lại ko tốn công sức thì bạn buộc phải nghĩ đến việc tậu 1 cái máy làm đất đa năng với Nhiều tính năng như khiến cho đất, xới đất cho tơi xốp,..Ngày nay trên thị trường có đa số dòng máy làm cho đất đa năng giá rẻ, để tậu được một mẫu máy thấp ko phải là điều đơn giản. Chúng tôi chuyên sản xuất loại máy khiến đất đa năng đã xuất khẩu ra thị trường cả trong và bên cạnh nước. Máy khiến đất, đánh luống NICHINO 650G là 1 trong những cái máy làm cho đất được phổ biến cá nhân hay siêu thị quan tâm.
Thông số kỹ thuật máy khiến cho đất đa năng NICHINO 650G
Công suất đầu ra: 6.3-6.5HP
Động cơ: xăng
Đánh lửa: bằng điện
Tốc độ dẫn động: tốc độ 2 số lùi/2 số tiến
Điều chỉnh khoảng phương pháp bánh: Hẹp 15cm/rộng 33cm
Dẫn động: dây/bánh xe
Độ sâu phay: 3-25cm
Độ rộng phay: 46cm
Độ sâu rạch luống: 3-30cm
Độ rộng rạch luống: 16,18 (cm)
Tốc độ (tiến): 2.82/1.49 (km/hr)
Tốc độ (lùi): 3.94/2.08 (km/hr)
Nhìn qua thông số của mẫu máy xới đất trên ta cũng thấy được nó đã tích hợp đầy đủ tính năng khiến đất. Bạn vừa mang thể tiết kiệm thời gian cho bản thân và gia đình. ngoại trừ ra còn đông đảo loại máy khác dành trong nông nghiệp như máy cấy lúa, máy hái chè.
Xem nhiều sản phẩm tại: https://sieuthihaiminh.vn/may-xoi-dat.html