Máy chiếu Optoma S316: Mẫu máy chiếu Optoma S316 có giá rất mềm nên giảm chi phí đầu tư với độ bền của đèn chiếu bền tới 10.000 h. Công nghệ DLP và có thể kết nối không dây tùy chọn cho phép các bạn truyền dẫn không dây với đa dạng nguồn chiếu một cách nhanh chóng. Model máy chiếu này lý tưởng cho dùng trong những địa điểm có lượng ánh sáng lớn, do đó rất phù hợp cho những nhà hàng, quán ăn, quán café, quán bia,… có không gian rộng, có số lượng đèn chiếu sáng nhiều. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn chiếc máy chiếu cấu hình cao hơn Optoma PS3163.

Máy chiếu Tyco T7: Máy chiếu gia đình Tyco T7 là một trong các sản phẩm máy chiếu giá cạnh tranh được tìm kiếm nhất trong hơn một năm qua bởi trang bị bóng đèn khá bền lên khoảng 20.000 giờ, độ tương phản 2000:1, độ sáng cao tới 3000 lumen, với nhiều điểm mạnh nữa do đó máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được nhiều gia đình ưa chuộng. Sản phẩm máy chiếu giá rẻ này với giá bán chỉ hơn 5 triệu đồng thế nhưng cực kỳ thích hợp cho trình chiếu bóng đá taị các quán ăn, quán café, nhà hàng,… Chắc chắn máy chiếu quán café Tyco T7 sẽ mang đến cho nhà hàng, quán café của bạn rất nhiều doanh số vào mùa EURO 2016 này.Máy chiếu mini Tyco T6: Máy chiếu Tyco T6 dùng bóng chiếu công nghệ LED cho hình chiếu trong sáng, cho phép cường độ sáng lên đến 1200 lumen và tuổi thọ cao đến 50.000 giờ chiếu thường xuyên. Hơn nữa, máy chiếu này cũng thiết kế đầy đủ kết nối, đảm bảo kết nối được với nhiều thiết bị khác nhau. May chieu này đáp ứng cho mục đích chiếu bóng đá ở nhà cho các gia đình, nên có thể cùng bạn bè của mình xem những pha bóng hấp dẫn ngay nhà mình.

Máy chiếu di động Android M6: Máy chiếu giá rẻ Android M6 là dòng máy chiếu đa chức năng hòa trộn giữa Box Android cùng trình chiếu cỡ lớn. Model máy chiếu Android M6 người sử dụng có thể kết nối wifi internet để sử dụng được rất nhiều những khả năng đáng mong đợi như trên máy tính bảng.Đây là một chiếc máy chiếu xem bóng đá vô cùng thông minh và hỗ trợ nhiều tính năng, nhờ có cả hệ điều hành Android do đó bạn có thể xem trực tuyến những trận bóng mà không phải cắm vào thiết bị nào khác. Và với kích thước gọn nhẹ của máy chiếu này mà bạn có thể cầm theo đến nơi nào bạn muốn.

Máy chiếu mini UNIC UC40 Plus và máy chiếu wifi UNIC UC46: Những model UNIC UC40 Plus và UNIC UC46 là hai model giá rẻ của dòng máy chiếu phim gia đình của tên tuổi máy chiếu uy tín UNIC. Máy chiếu mini UNIC UC40 và UC46 sở hữu độ sáng 800 AL, và bóng chiếu sử dụng lâu dài lên đến 20000 h sử dụng, nhất là có tính năng khách hàng có thể trải nghiệm phim truyện nhanh chóng từ máy tính, smartphone, ổ cứng,… Đây là hai mẫu máy chiếu bóng đá gia đình có giá cạnh tranh nhất hiện nay. Chỉ tầm 2 triệu đồng là mọi người đã có thể tận hưởng những trận bóng vô cùng hấp dẫn với bạn bè, người thân ngay trong phòng khách nhà bạn.