Đặc điểm như nhau giữa Android box và Android USB (tên gọi khác Stick Android TV) đều là sản phẩm tích hợp ứng dụng trên nền HĐH Android, hỗ trợ xem tv, lướt web, xem phim online, offline, chơi game,… tóm lại tính năng thì khá là giống nhau. Việc chạy thiết bị cũng dễ thao tác giống như bạn sử dụng một chiếc điện thoại Android nào đó.

Các đặc điểm khác nhau thì 2 thiết bị kỹ thuật số có khá nhiều điểm khác nhau cơ bản như: kích cỡ, thoát nhiệt và khả năng hoạt động, chất lượng.Android tv box với hình dáng lớn hơn so với USB Android mang lại cho Android box một điểm mạnh chính là hỗ trợ đầy đủ giao thức kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi vì thế người dùng có thể sử dụng được nhiều tính năng hơn.

Stick Android TV không bao gồm kết nối với các thiết bị ngoại vi giống như tv box. Do khi sử dụng việc sử dụng chuột, bàn phím để chạy các phần mềm là quan trọng. Không chỉ thế việc kết nối với dàn âm thanh, kết nối với usb, với ổ cứng gắn ngoài xem film HD, kết nối gamepad để chơi game,… đó chắc chắn là những bắt buộc cần thiết khi sử dụng Android Box/usb. Tuy nhiên USB Android thì không được bằng android box vì thiếu kết nối.

USB Android tản nhiệt yếu, khi bị nóng có thể bị giật có thể tự ngắt nguồn, về lâu dài khi sử dụng sẽ dễ hỏng do nguồn bị chết. Lý do kích thước quá nhỏ nên những linh kiện dường như chiếm hết diện tích của nó nên sẽ không đảm bảo cho việc tản nhiệt.

Box tivi hầu hết đều được sử dụng tản nhiệt nhanh chóng bằng vỏ, bao gồm số lượng lớn ô thoáng hoặc có quạt làm mát giúp cho sản phẩm có thể chạy rất lâu mà không sợ thiết bị nóng.

Stick Android TV có khả năng xử lý tác vụ chậm hơn smart tv box nhiều. Ở cùng cấu hình tương tự, USB Android chạy chậm hơn hoặc hay bị lag so với Android tivi box cùng chỉ số phần cứng.

Xem thêm các Box Tivi giá rẻ trên trang web androidbox360.vn hoặc đến địa chỉ showroom TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại 0938.94.1111

Xem thêm http://androidbox360.vn/nen-mua-usb-...ndroid-tv-box/