Tp. HCM có biệt danh là hoàn ngọc viễn đông, và là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức độ đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.
Tuy vậy, Thành phố Hồ Chí Minh đang phải đối diện với những vấn đề của một đô thị lớn có dân số tăng quá nhanh. Trong nội ô thành phố, đường sá trở nên quá tải, thường xuyên ùn tắc. Do vì dân cứ tập chung đông đúc khiến tình trạng ô nhiễm ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng trở nên nghiêm trọng đặc biệt là nguồn nước, do dân số ở các tỉnh miền đổ về thành phố sinh sống, Theo số liệu thống kê năm 2013 thành phố Hồ Chí Minh số người dân không có nước sạch sử dụng chiếm tới 20% trong toàn thành phố.

Vậy nếu bạn muốn giải quyết được vấn đề ô nhiễm nước này như thế nào, Shiny Việt Nam xin giới thiệu các bạn nên sử dụng máy lọc nước do Shiny Việt Nam cung cấp, máy được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.
Máy lọc nước shiny có nhiều công xuất đến bạn lựa chọn từ 200 lít/ ngày đến những máy có công suất lớn 15.000 lít / ngày. Và đặc biết máy được bảo hành 5 năm trên toàn quốc.

Tạo ra nguồn nước an toàn cho sức khỏe con người

- Thiết bị lọc nước của máy lọc nước uống chứa các vật liệu lọc đặc biệt hoạt động nhờ áp lực nước.
- Nước sạch sau khi được lọc sẽ chảy qua ống nước đến bồn chứa nước sạch.
- Qua quá trình lọc sẽ loại bỏ một lượng lớn các kim loại nặng chật hữu cơ (vi khuẩn), các chất có hại, mùi khó chịu của clo, thường có sẵn trong nguồn nước, khi đó nước đã được lọc sẽ tính khiết và có thể uống được mà không cần đun sôi.

Vật liệu lọc có khả năng tự làm sạch
- Bên trong thiết bị lọc còn đọng lại các chất dơ như kim loại nặng chất hữu cơ, các chất có hại, do đó thiết bị lọc sẽ tự làm sạch định kỳ.
- Cho nước chảy qua ống nhờ áp lực nước vào để làm sạch vật liệu lọc bên trong thiết bị.
- Sau khi làm sạch vật liệu lọc, nước dơ sẽ được thải ra ngoài.

Bán buôn bán lẻ máy lọc nước gia đình và lắp đặt hệ thống xử lý nước tại thành phố Hồ Chí Minh và các huyện:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Củ, Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.