Chiếc BenQ W750 là dòng máy chiếu 3D phù hợp cho xem phim HD 3D ở nhà, nhà hàng, quán hát karaoke, quán café,… với giá rất bình dân. Model may chieu gia re này tích hợp chỉ số phân giải thực HD, cường độ sáng 2500 ansi lumens, đèn chiếu công nghệ DLP BrilliantColor mang tới video siêu sống động và có số giờ chiếu lớn lên đến 6500 giờ sử dụng.

Sản phẩm này ấn tượng với bóng chiếu công nghệ DLP đời mới, máy chiếu BenQ W750 có khả năng trình chiếu 3D với một thiết bị máy chiếu duy nhất chứ không giống như máy chiếu 3D kiểu cũ, cần phải hai máy chiếu giống nhau với hai nguồn phim 3D riêng rẽ. Vì thế, chất lượng những khung hình 3D thật sắc nét. Bạn sẽ nhận được hình ảnh 3D sống động và cảm nhận như thật trong các video 3D với sự hung phấn của chính bạn. Nó cũng tích hợp Blu-ray 3D Full HD với kính 3DSử dụng công nghệ Flash được trang bị trong chip DLP mới nhất của Texas Instruments® với phần lớn các máy chiếu bóng đá café model mới của BenQ đều được sử dụng công nghệ mới đó. Thế nên nâng cao chất lượng hình ảnh của video 3D được chạy với 48 khung hình trên giây: 24 cho mắt trái và còn lại cho mắt phải cho one.To smoothen hoạt động chắc chắn chuẩn hơn, tần số quét hình ảnh trình chiếu được tăng lên 3 lần từ 48 Hz đến 144Hz

Máy chiếu café bóng đá BenQ W750 trang bị loa 10W, kết nối HDMI giúp kết nối tận hưởng chức năng giải trí tuyệt vời, tất cả benQ có giao thức HDMI cho phép video HD sắc nét và âm thanh chỉ qua 1 cáp truyền tải nhanh. Model mày cũng được tích hợp tính năng tiết kiệm năng lượng và tốt với người dùng.