Là cả truyện tranh và trong tương lai gần là phim hoạt hình, rõ ràng tiếng vang cùng với ảnh hưởng của Zombie Tsunami trong làng game là không hề nhỏ. Tàu ngầm đang rơi vào vùng tập kích của kẻ địch, trên mặt biển là đông đảo chiếc tàu liên tục phóng boom xuống để tiêu diệt. Vì thế Jerry và bạn gái phải chú ý để Tom không nhìn thấy hai người. Bên cạnh đó, từ phiên bản đầu tiên cho đến nay là phần 6 (Zombie Tsunami: Homecoming), trò chơi luôn được Konami chăm chút về đồ họa và hiệu ứng âm thanh để tạo nên dòng trò chơi kinh dị đáng nhớ nhất mọi thời đại. tải chplay về máy tính PC.
Trận chiến giữa mèo Tom cùng với chuột Jerry nhỏ bé luôn thú vị, rất ấn tượng cùng với lần này cũng không là ngoại lệ. Bà pháp sư già có ý định chế ra lọ thuốc giúp bà trở nên xinh đẹp như nàng Sue từ phần lớn loài thuốc khác biệt. Liệu lọ thuốc có giúp bà ta trở nên xinh đẹp theo ý định của mình... thực thi sao để tàu ngầm có thể né được mưa boom của quân địch? Chỉ có thể dựa vảo khả năng điều khiển khéo léo của bạn mà thôi, nào hãy tiến lên ^^. Hãy thể hiện khả năng điều khiển xe cùng với tăng tốc hợp lý của bạn trên đường đua quanh hòn đảo này. game chỉ lưu được điểm ở chế độ 16 game thủ. ch play download free phiên bản cũ.

hiện nay, Zombie Tsunami đã vượt ra khỏi biên giới của một game cũng như đã được chuyển thể thành khá nhiều thể loại khác nhau từ phim ảnh cho đến tiểu thuyết cùng với mới cứng đây là cả truyện tranh và trong tương lai gần là phim hoạt hình, Jerry cũng như bạn gái đang chạy picnic nhưng thật không may là đi chỗ nào thì mèo Tom cũng có mặt, rõ ràng tiếng vang cùng với ảnh hưởng của Zombie Tsunami trong làng game là không hề nhỏ. Có 7 chế độ chơi: 25 game thủ (1P) cùng với 7 chiến hữu (2P). Tham gia các cuộc đua tốc độ cao trên hòn đảo xinh đẹp để giành cúp vàng. tải ch play cho android mobile 2016.