Android TV Box giá rẻ MX9 4K có cấu hình mặc dù không được nổi bật nhưng bù lại chiếc box này có khả năng chạy vô cùng ok và bền bỉ. Android Tivi Box MX9 thuộc top những dòng tivi box bình dân có thể chạy chuẩn được những định dạng video 4K mới nhất bây giờ.

Smart TV Box MX9 4K sử dụng bộ vi xử lý Rockchip RK3229 A7 lõi tứ, chip xử lý đồ họa 4 nhân Mali 400, RAM 1G DDR3, ROM 8GB NAND Flash, hệ điều hành Android Kitkat 4.4, giải mã 4K. TV Box MX9 4K bởi Rockchip RK3229 khiến chất lượng phim ảnh rất mượt, trong, chân thực, thể hiện các gam màu tối khá đẹp. Thêm vào đó, dòng chipset Rockchip còn trang bị hiệu suất khá tốt, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.Android Box MX9 4K không những hỗ trợ những dòng Tv mới nhất bây giờ mà còn hỗ trợ cho những mẫu tivi cũ ngày trước, chỉ phải truyền dẫn với model box tivi này bằng kết nối HDMI thì chuyện biến tv thường thành smart tv thông minh dễ dàng hơn nhiều. Với lại MX9 4K còn trợ giúp cho mọi người chơi ứng dụng với internet một cách tiện dụng bằng giao thức wifi hoặc qua cổng Lan, vì thế bạn dễ dàng lướt facebook, đọc báo tốt nhất.

Tivi Box MX9 4K với ứng dụng Kodi version mới nhất Kodi 15.2, nó giúp mọi người down về nhiều add-ons, ví dụ Youtube, Netflix, Facebook, Twitter, Skype,… và người sử dụng cũng có thể chơi hàng trăm trò chơi android OS với một màn hình lớn tuyệt vời. Hỗ trợ chức năng yêu thích của bạn và thưởng thức công nghệ tuyệt vời thực sự dễ dàng.

Thiết kế với 4 cổng USB 2.0, 1 khe cắm thẻ nhớ SD hỗ trợ dung lượng lên đến 32GB các bạn có thể dễ dàng kết nối với đa dạng thiết bị ví dụ như chuột, gamepad, usb, ổ cứng, webcame, bàn phím,. Đầu cắm internet RJ 45 chuẩn 100/1000 mbs. Mặt sau model Smart TV Box MX9 4K thiết kế những khe mỏng, khiến thoát nhiệt tốt hơn.