Thử thách Farmery nông trại trồng trọt chăn nuôi cực hot


Link tải game miễn phí: Game Farmery


Bạn sẽ làm gì với Farmery


Nghe đến tên game là nông trại Farmery thì tất nhiên người chơi sẽ được vào vai chủ trang trại rồi đúng không nào? Nhưng với Farmery điều đó chân thực hơn rất nhiều, bạn sẽ trở thành một người nông dân thật thụ. Với công việc chính của bạn là chăm sóc trang trại Farmery của mình thật tốt để thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa. Ngoài trồng cây và chăn nuôi, một điểm mới rất hay ở game Farmery Online là cho phép bạn sản xuất những nông phẩm phong phú từ đường sữa cho đến các loại bánh mứt từ những gì mình làm ra. Sau đó trao đổi, mua bán các sản phẩm tươi ngon này với bạn bè để tạo nên một không khí vô cùng sôi động.


Bạn được trải nghiệm cảm giác của một ông chủ trang trại, việc phát triển trang trại Farmery của bạn là không có giới hạn. Mỗi ngày bạn phải trồng trọt các loại thực phẩm, chăm sóc các loại vật nuôi và làm bạn với chúng. Ngoài ra bạn nên dành thời gian để kết bạn và giao lưu thật nhiều để có thêm nhiều bạn bè, đặc biệt là kiếm được “một nữa kia” của mình. Việc đó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc kinh doanh sau này, khi mà bạn thu hoạch các sản phẩm từ nông trại của mình để đưa ra thị trường!

Tải Farmery
Ngoài ra, các bạn có thể tải nhiều game hay khác tại Game5s.net như : Tai Bigone, Avatar,...


Farmery được phân phối chính thức bởi công ty vinagame (VNG) đang là ông trùm của ngành giải trí trên PC, tai game farmery một trò chơi đánh dấu sự mở rộng sang thị trường di động của họ. Chỉ hỗ chợ riêng cho điện thoại để play farmery thuộc thể loại trồng trọt mới nhất 2014 để biến bạn hóa thân thành công dân chăm chỉ thực thụ, game farmery đem đến hoa màu do bàn tay mình làm ra trong niềm vui tự hào nhất. Bắt tay vào công việc từ lúc mảnh đất còn hoang sơ chưa có ai để ý đến nó, nhiệm vụ của người chơi là phủ xanh toàn bộ những gì đang trống trải nhưng tuyệt đối ngoài cỏ dại ra nhé mà là cây cối tươi tốt đem lại nguồn thu nhập chính cho trang trại farmery!
Tải Farmery để chăm sóc thú nuôi của bạn!


Nguồn tin: http://anhdep99.com/nhung-hinh-anh-a...nh-yeu-cuc-dep