Khi lựa chọn máy lọc nước uống, rất nhiều người vẫn phân vân rằng nên chon loại máy lọc nước nào cho nguồn nước nhà mình. Nên sau đây Shiny xin hướng dẫn bạn những loại nước nào thì phù hợp sử dụng.

Các nguồn nước
Nguồn nước giếng khoan chưa qua bể lọc (thường các trạm lọc nước ở các xã, nông thôn lọc nước rất kém, nước không đạt tiêu chuẩn).
- Nước mưa, vi nước mưa có tính axit
- Nước giếng khoan mới qua bể lọc thô sơ
- Nước có màu vàng hữu cơ
- Nước nhiều cặn sắt
- Nước máy bị ô nhiễm cao
- Nguồn nước nhiễm lợ ở các vùng ven biển
- Nước có độ cứng cao

Đặc điểm nỗi bật của máy lọc nước

Máy lọc nước Shiny
Máy lọc nước nhờ dao động sống hồi sinh Shiny có chứa các hạt Shiny ball có khả năng phát xạ tia hồng ngoại làm hoạt tính hóa nguồn nước, biến đổi các chất có hại thành vô hại. Khử clo và các kim loại nặng có trong nước giếng, làm nước trở nên tinh khiết. Clo cũng như các cặn bẩn trong máy như là kịm loại nặng, vi sinh vật, các loại vi khuẩn sẽ được làm sạch nhờ hệ thống rửa ngược tự động.

Máy lọc nước Ro
Đây là công nghệ lọc sạch, tạo nước tinh khiết, có sử dụng điện và có nước thải. Với công nghệ Ro, do kích thước khe hở của màng Ro rất nhỏ nên hầu như tất cả khoáng chất và chất ô nhiễm đều bị loại bỏ vì vậy nhược điểm của nó là tỷ lệ nước thải lớn và không giữ được khoáng tự nhiên trong nước.

Máy lọc nước Nano
Công nghệ lọc sạch, nước ra có khoáng, không dùng điện, không nước thải. Dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng Nano lại có một nhược điểm đó là chỉ nên dùng với nước máy đạt chuẩn. Với nước máy đạt tiêu chuẩn về nước ăn uống sinh hoạt, qua Nano nước sẽ đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp. Một nhược điểm nữa là Nano cần phải có áp lực nước mạnh thì mới có thể sử dụng được.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các nguồn nước mà có thể sủ dụng được máy lọc nước gia đình, nhưng để chính xác hơn thì bạn hãy gọi cho chúng tôi 0934.003.138 – 0938.022.578, sau khi tiếp nhận thông tin kỹ sư Shiny sẽ đến nhà bạn để kiểm tra nguồn nước và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.