Game mobile Đảo Hải Tặc đối với Mobile được phát hành dựa trên truyện tranh nổi tiếng đấy là One Piece. đã và đang được ngôi nhà phát hành ME Corp chính yếu thức cho ra mắt bước vào một vài hàng ngày tới. Xoay quanh nội dung phía trên manga thì là tai tro choi mien phi ve dien thoai Đảo Hải Tặc cũng bổ sung vào một ít tình tiết khác biệt, vui nhộn với tỏa sáng.

Game mobile Đảo Hải Tặc (One Piece) nói vô ca hành trình của Monkey D. Luffy- thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và có rất nhiều đồng chí của cậu. Monkey D. Luffy khám phá kiếm khu vực biển bí quyết địa chỉ cất giữ kho báu lớn nhất quốc tế One Piece, nhằm mục đích hóa thân vào vua vì Đảo Hải Tặc. Cùng việc khám phá kiếm kho tàng báo thì Luffy cũng đã và đang gặp đông đúc khó khăn kèm theo thử thách, họ chiến đấu với cả nhiều băng hải tặc cũ xa khác với do triệt để của vùng biển tổn hại với quyên sinh chóc nhất quốc tế.

Những Đặc điểm Do Game Đảo Hải Tặc:


Truy Đuổi:

Nhằm mở được hình thức chơi Truy Đuổi, các bạn buộc phải đạt đủ số sao yêu cầu nằm tại phó bản thường.

Truy Đuổi gồm những 4 ải nhỏ, hoàn thành từng ải nhỏ ở BAN ĐẦU, các bạn sẽ được thưởng Kim Cương 100/150/200 (tùy ải, tùy chương, càng đến sau lúc được thưởng càng nhiều).

Bởi lần hoàn thiện ải thứ Hai trở đi, bạn có thể đây chỉ là thưởng Năng khiếu kèm theo một số đồ đạc khác với.

Ngày bật mí sỡ hữu 5 lần chi trả thể lưc để tham gia Truy Đuổi cùng với các bạn không thể mua bổ sung vào.

Thách thức:

Phụ bản này được mở theo con số cung cấp Vip để tạo ra cơ hội tới cho bạn thách đấu lẫn nhau, rèn luyện sức vóc. Nếu như vậy không nằm đủ VIP, chính bạn không thể tham gia.

Tới lúc bạn đạt cung cấp 28, phụ bản sẽ được mở nút Thách thức. Hằng ngày sẽ số lượt chơi nhất định, sang hàng ngày tạo mới số lượt chơi. Số lượt chơi phụ thuộc cấp VIP mà bạn sở hữu.

Ra Khơi:

Ra Khơi hay còn gọi là Phụ Bản thông thường Tại tai game dao hai tac cho đien thoai android. Phụ bản thông thường luôn luôn đeo bám sát cốt truyện kĩ càng nhất với chính là địa chỉ bạn sẽ được rèn luyện kinh nghiệm, sức vóc mỗi giai đoạn một.

Phần thưởng qua ải Ra Khơi chính là trang mắc phải, hồn Tướng, Vàng. Mỗi lần vượt ải chính bạn sẽ được phải tiêu tốn 5 thể lực.