Thuật ngữ ngôi nhà thông mình thì đã không quá xa lạ đối với chúng ta, hôm nay tôi sẽ không nói đến vấn đề này nữa mà tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về thuật ngữ mới

"Lọc nước tự động cho toàn bộ ngôi nhà".

Việt Nam chúng ta đang là nằm trong những nước đang phát triển, chính vì vậy đất nước chúng ta chưa có thể kiểm soát hết được nguồn ô nhiễm, dẫn đến tình trạng thiếu nước sạch và như chúng ta biết các nhà máy lọc nước hiện tại ở Việt Nam đã phần thì họ sử dụng Clo để lọc nước, để hiểu thêm về vấn đề độ an toàn của nước bạn có thể đọc thêm bài Nước mà bạn đang sử dụng hằng ngày đã thật sự sạch ?

Thấu hiểu được những nhu cầu cần thiết đó của khách hàng, công ty Shiny đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp tự động lọc nước cho toàn bộ ngôi nhà thân yêu của bạn.
Phương pháp này hoạt động rất đơn giản đó là bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn, sau khi nước đi qua hệ mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen ... thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.

Quá tiện lợi, và rất rất là hiện đại đúng không ?
Khi sử dụng giải pháp lọc nước thông minh của công ty Shiny bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước của gia đình bạn nữa, bạn chỉ cần về đến nhà và tận hưởng nguồn nước sạch.
Chắc sau khi đến đọc đến đây các bạn sẽ hỏi vậy chất lượng nước đầu ra sẽ như thế nào ?
Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn, chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, vì vậy để cung cấp một hệ thống máy lọc nước uống đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, Chúng tôi cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu.

Giải pháp này sẽ là giải pháp tổng thể cho gia đình của bạn. Mang lại nguồn nước trong lành, tinh khiết cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Gia đình có thể tắm rửa, nấu ăn, rửa rau quả và bảo vệ thiết bị gia đình.
Còn chờ gì nữa bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, công việc rất đơn giản bạn chỉ cần nhắc máy điện thoại lên và gọi ngay vào số 0938.022.578, công ty sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn là nên sử dụng loại máy lọc nước uống nào.

Shiny Việt Nam