Nhằm hâm nóng bầu không khí của hội những người chơi, Game Zing xin gửi đến người chơi Android, IOS trò chơi mới của GameAndroidHay.US (một tổ chức đình đám trong lĩnh vực game) mang tên Angry Birds Seasons v5.2.0 chỉ duy nhất ở GameDienThoai.InFo. Xuất hiện từ rất sớm trên thị trường online Game Việt Nam, Angry Birds Seasons v5.2.0 hiện đang nắm vị trí số 32 ở thể loại Game Android Bắn Súng. Không phụ lòng trông mong của độc giả mới, Angry Birds Seasons v5.2.0 đã tung ra phiên bản mới nhất 5.2.0 mod đầy bí ẩn. Mang nhiều đặc tính chói sáng từ thiết kế cho đến gameplay, Angry Birds Seasons v5.2.0 hứa hẹn có thể tái hiện thời kỳ đỉnh cao của game Việt.[/i] độc nhất cho Android, IOS. Tính đến hôm nay 6/6/2015, đã trải qua 5 ngày Alpha Test 2, Angry Birds Seasons v5.2.0 đã có hơn 7.000 anh em.


Ảnh minh họa game Angry Birds Seasons v5.2.0 ra mắt ngày 6/6/2015
Khởi đầu game Angry Birds Seasons v5.2.0 hoàn toàn đơn giản với những hướng dẫn chi tiết Plants vs Zombies dành cho các bạn mới. Angry Birds Seasons v5.2.0 không tạo ra những điều hại não làm khó độc giả mà khiến người chơi nhanh chóng hòa nhập được với lối chơi của game.

Cơ chế chiến đấu của Angry Birds Seasons v5.2.0 được khởi tạo theo kiểu đánh theo lượt với lối di chuyển qua từng ô trên chiến trường. Do đó ngoài việc có quân đông thì gamer còn phải bố trí đội hình cho cẩn thận cũng như tính toán chuẩn 100% từng đường đi nước bước.

Về phần đồ họa, Angry Birds Seasons v5.2.0 sở hữu nền tảng 2D đơn giản, tuy nhiên khá thoải mái và có hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, tạo cảm giác chiến đấu vô cùng thú vị.

[MEDIA=youtube]bDtw6OJX_wM[/MEDIA]

Angry Birds Seasons là game Angry Birds hấp dẫn trên game điện thoại Android. phiên bản ưu tiên của game Angry Birds mang tên tải trò chơi Angry Birds Seasons, dành cho mùa giáng sinh năm nay vừa xuất hiện trên kho software trực tuyến Android Market. Hãng Rovio Mobile đã làm việc hết sức cố gắng để sớm cho ra mắt người dùng di động bản game mới này, trong khi Angry Birds Hack đã đạt hơn 7 triệu lượt tải về. Game Angry Birds Seasons v5.2.0 đã được hack full items cho Game Android hoàn toàn free

Các tính năng Game Angry Birds Seasons Cho Android:

+ 36 cấp phép màu mới, trò chơi trên điện thoại hay free
+ Angry Birds Seasons giờ đã có thêm chức năng power up.
+ Cố gắng kiếm nhiều “sao” và Mighty Eagle để mở khóa thêm 8 level nữa trong Winter Wonderham và Haunted Hogs!

tính năng Hack Game Angry Birds Seasons:

– Unlimited Items


Ảnh minh họa game Angry Birds Seasons v5.2.0 ra mắt ngày 6/6/2015
Thông tin chung
+ Update Ngày: 6/6/2015
+ Upload by: GameAndroidHay.US
+ Kích thước: 44 MB
+ Yêu cầu Android: 2.3 trở lên

Hỗ trợ
+ Hotline admin: 0984.577.247 [CHỈ SMS]
+ FB: fb.com/chuoi.kut3
+ Yahoo: mit_kent
+ Trang chủ: GameHayAndroid.Org - luôn luôn Update các bản hack mới nhất không mất tiền

Hướng dẫn cài đặt
+ Tới link bên dưới tìm đến phần Tải Về rồi cài đặt
+ Gỡ phiên bản cũ trước khi cài nhé

Tới link Tải Game ->>>> Nguồn: [ Tải Game Angry Birds Seasons v5.2.0 Miễn Phí Cho Android IOS ]