Chào các bác, ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu tới cho các game thủ phần mềm fotorus – một ứng dụng chỉnh hình đầy đủ cực mạnh trên smartphone hiện thời. mà đặc biệt trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các người chơi 2 tính năng cực hot, đó chính là ghép ảnh nghệ thuật đồng phục giống đại uý Yoo và trang điểm vịt trời hoá thiên nga trong vòng 1nốt nhạc, còn các chức năng như chỉnh ảnh nghệ thuật thì khỏi phải bàn rồi, đấy chính là công dụng chính của ứng dụng này nhưng mà, nào cùng theo dõi nhé!

đầu tiên, mình sẽ giới thiệu tính năng làm ảnh đại uý cho các game thủ sử dụng foto rus nhé. Các người chơi mở trang chủ của ứng dụng lên, chọn mục sitcker, sau đó chọn ảnh nhưng mà mình muốn ghép. Trong mục hình dán sẽ có rất nhiểu mục con, mỗi mục con là một chủ đề với hàng chục sticker không giống nhau, chủ đề hậu duệ mặt trời nằm ngay line trước tiên luôn nên khỏi phải tìm kiếm đâu xa. Các người chơi chọn áo, mắt kiếng mũ nồi, huân chương, sau đó ghép sao cho vừa với ảnh của mình là được. Tải fotorus, các người chơi còn có thể trang điểm trở nên xinh lung linh cực lừa tình trong vòng 30s thôi. Đối với các cô nàng nào hay sống ảo thì đây chính là giải pháp tốt nhất để có một bức hình đẹp up facebook nhưng khỏi tốn nhiều thới gian makeup. trước tiên các game thủ chọn mục beauty, sau đó nó sẽ hiện lên camera và biểu tượng bức ảnh. Các người chơi bấm vào biểu tượng ảnh nhưng chọn hình mà mình cần chỉnh sửa. Đối với mặt game thủ nào nhưng mà bị tàn nhang thì khi tai fotorus, các game thủ nhớ vào mục beauty con trước, chỉnh mức độ làn da ở mức 6, chọn màu sắc lạnh để che đi các khuyết điểm. Để ảnh đẹp hơn, các game thủ có thể trang trí, trang điểm ngoài và thêm hiệu ứng trước khi làm đẹp nhé. Sau đây mình sẽ chỉ dẫn làm đẹp cho dạng mặt tàn nhang và to. đầu tiên các người chơi chọn màu foudation, sau đó chọn màu môi, măt, gắn lông mi giả và kẻ mắt, tấn công má hồng. vì là làm đẹp cho mặt bự nên photorus có rất nhiều màu phùhợp với dạng mặt này như màu cam đất, nâu đát, cam, nâu,... Những tone màu này góp phần khiến cho mặt trông bé dại hơn.

Sau đó các người chơi thoát ra màn hình chính là mở đầu chọn mục thon gọn mặt, mục này giúp làm mặt vline, các bạn chỉnh auto khoảng 2 lần là mặt lại thon gọn, sau đó chỉnh mũi sline để tạo khối và làm cho mũi có cảm giác thẳng tắp. sau cùng là chọn tác dụng kéo dài chân, kéo giãn chiều cao và làm trắng da. Chúc các người chơi có những bức ảnh thật đẹp cùng fotorus!
Xem thêm và tải về tại đây: http://gamechoandroids.net/game/game...s-cho-android/