Nồi hơi đốt dầu cung cấp nhiệt bằng cách thức bơm nhiên liệu sương dầu qua 1 mồm vòi, là đốt cháy thành ngọn lửa duyệt các điện cực đánh lửa. Ống dẫn và máy thổi burner phân tán khí nóng được tạo ra bởi lửa này để sưởi ấm nhà. Sự tích trữ của bụi và mảnh vỡ lẽ làm cho giảm hiệu suất của nồi hơi của bạn và thậm chí sở hữu thể khiến cho nó ko an toàn để tiêu dùng.

Dù rằng các chi tiết cụ thể khác nhau tùy theo thực hành và mô hình của nồi hơi của bạn - sở hữu tức là bạn nên luôn luôn tham khảo ý kiến ​​hướng dẫn sử dụng của bạn trước khi khiến cho sạch - bạn có thể thực hiện một số trật tự vệ sinh căn bản cho mình. phổ thông bảo trì phức tạp đòi hỏi sự tương trợ giỏi.

Bảo trì chuyên nghiệp
kiểm tra ổ ghi của bạn gắn tấm - tấm kết nối quạt đốt vỏ lò - cho vết ố, trong Đó chỉ ra rò rỉ. tìm kiếm dấu hiệu của sự ăn mòn trên stack thải và rò rỉ trong khoảng bể cất nhiên liệu.

Chuyển sang các chuyên gia được cấp phép để thay thế các phòng ban như ổ ghi gắn tấm, ống khói thải, áo quan nhiên liệu, vòi đốt, điện, thắt lưng và những phòng ban cần yếu khác. Thuê 1 giỏi để thực hiện một bài kiểm tra hiệu quả hàng năm và rà soát hệ thống thông hơi.

Làm sạch nồi
tầm nã cập cửa nhà cung cấp và chân không lỏng lẻo bụi, mồ hóng và những mảnh vỡ lẽ bên trong noi hoi sử dụng một vac shop. sử dụng một ẩm ướt - vải sợi nhỏ để lau động cơ đốt và khoang nội thất của lò sạch bụi, dầu mỡ và tàng trữ dầu - ko bão hòa. hạn chế làm cho phiền bất kỳ dây điện như bạn sạch sẽ.

Sau khi làm sạch, bôi trơn tuột động cơ burner theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn của nồi hơi của bạn. Lau sạch phần bên trong của cửa dịch vụ và thay thế nó trước khi xóa các công ty bên ngoài sở hữu 1 sạch, tấm vải ướt. Cho phép những lò hơi để ko khí khô trước khi bật điện trở lại.Sự chuẩn bị
Luôn luôn tắt điện phân phối năng lượng lò hơi trước lúc làm sạch hoặc thực hiện bất kỳ chiếc bảo trì. Cho phép những lò hơi để nguội hoàn toàn. có bít tất tay dày và kính an toàn, và đồ vật cho mình 1 mặt nạ bụi để tránh hít phải bụi than, mà là 1 chất gây ung thư. Mặc áo dài tay và quần dài khi làm việc trên nồi hơi của bạn, và thông gió cho khu vực làm việc của bạn càng nhiều càng phải chăng.

Bảo trì khác
Quét và lau khu vực tiếp giáp với nồi hơi, là tổ chức sở hữu thể kéo lint và bụi bẩn vào ổ ghi, dẫn tới tích tụ muội than và hoạt động ko hiệu quả. thay đổi bộ lọc dầu nhiên liệu lúc cần thiết; hướng dẫn tiêu dùng của nồi hơi của bạn nên mang hướng dẫn để thay thế bộ lọc. mẫu bỏ các trang bìa của nhiệt và chải đi bụi sở hữu một bàn chải mềm nhỏ.

>>> Xem thêm ong gio xoan