Android TV Box SuperAB S03 tích hợp cấu hình CPU Amlogic S905 lõi tứ, chip xử lý đồ họa Mali 450 lõi tám, Ram2G, bộ nhớ trong 32G cung cấp đầy đủ các mục đích giải trí cao nhất của người sử dụng như xem phim siêu nét 4K,xem truyền hình, đọc báo, tham gia mạng xã hội, chơi game, lướt web, chat skype,…Box Android TV SuperAB S03 còn bao gồm cả một điều khiển từ xa sở hữu sẵn mic hỗ trợ bạn điều khiển thiết bị, chạy những phần mềm hay tìm kiếm bất kể điều gì bằng chính giọng nói của khách hàng, chỉ sẽ nói cụm từ khách hàng muốn tìm bằng tiếng anh vào mic là SuperAB S03 phải tự thực hiện cho người dùng.

Smart Box TV SuperAB S03 sẽ giúp tivi nhàm chán của bạn trở thành smart tv thông minh, chứa vô vàn các ứng dụng rất rất hấp dẫn chờ bạn khám phá. Chắc chắn từ vẻ bề ngoài cho đến các tính năng xử lý thông tin nhanh, ổn định, mượt mà, giúp người tiêu dùng luôn phải đánh giá cao nó.

Android TV Box SuperAB S03 tích hợp khá nhiều cổng kết nối và nhờ vào cổng AV hoặc HDMI để truyền dẫn dữ liệu với TV. Phía mặt bên trái của Android TV Box SuperAB S03 gồm 2 cổng USB 2.0 với khe cắm thẻ nhớ SD giúp bạn có thể mở rộng thêm bộ nhớ cho Tivi Box lên tới 64Gb. Cạnh phía sau bao gồm các kết nối: HDMI 2.0, LAN 1000Mb, Cổng quang Optical, Jack nguồn DC-5V/3A và thêm 1 cổng USB 3.0. Như vậy SuperAB S03 hỗ trợ tới tận 3 cổng USB nên thuận tiện cho bạn dùng với chuột, bàn phím, ổ cứng….

Android TV Box SuperAB S03 có thể xử lý nhanh nhiều phần mềm khác nhau, chơi được tất cả các loại video hiện nay, giải mã cực tốt chuẩn nén H265, đọc âm thanh đa chiều 5.1, 7.1 cho phép ai cũng dễ dàng thưởng thức được những phim truyện siêu nét với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất, chân thưc nhất. Không chỉ thế, SuperAB S03 cũng có thể chơi game nhiều đồ họa. Thật tuyệt là SuperAB S03 có nhiều tính năng cực kỳ mạnh mẽ.

Android Box SuperAB S03 có cấu hình cao nên xử lý tốc độ cao nhiều tác vụ khác nhau, chơi được gần như toàn bộ các dữ liệu video hiện tại, chạy cực tốt các nguồn phim file siêu nét 4K nên người dùng xem các bộ phim bom tấn một cách tốt nhất dễ dàng trải nghiệm được những phim truyện HD với chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, màu sắc sống động. Rõ ràng nó là một chiếc android tv box giá rẻ giải trí đa phương tiện mà dành cho tất cả các gia đình để thoải mái xem phim online, HDViet,chơi game, Facebook, FlyTV, xem truyền hình, lướt web, chat skype, HayhayTV, Youtube,…