Điểm đặc biệt của Spirit Of Glory chính là hệ thống Quái Rừng. Thông qua hấp thu quái rừng, bạn sẽ được đã nhận được những kỹ năng kết hợp có được lập ra chuỗi skill rất khỏe kèm theo đẹp mắt.

Nằm phiên bản thời buổi này, game đã và đang phát triển được 44 vị tướng, phần nhiều đều "mượn ý tưởng" từ phía Dota, ngoài ra, hệ thống map, quái rừng, trụ - ngôi nhà chính, thậm chí đó là cơ cấu xuất hiện quái vật hoặc đòn đánh cũng đều đã được "bê" phía các MOBA khác, đây là việc rất là đơn giản nhằm nhận thấy.

Dựa trên kỹ năng kèm theo thuộc tính riêng của từng hào hiệp, chính bạn chọn lựa ra thú rừng hợp với nhằm phối hợp. Nhờ đó lối chiến thuật triển khai của bạn sẽ được nhiều loại cùng với khác biệt hơn nhiều.

Có rất nhiều dòng quái rừng trong spirit of glory sẽ được xuất hiện random trong đó vị trí cố định, gồm có:

Người Vượn CuRy

Hấp thu cần thiết CP tiêu hao: 500

Kỹ năng: Ấn Ký Nổ Đến lập nên 1 ấn kỹ nổ gây nên sát thương rất nhiều lân cận.

Người Vượn Trị Liệu Sư

Hấp thụ cần phải CP hao tổn: 380

Khả năng: Thánh Quang Đến Điều trị liệu, hồi phục sinh lực mang lại bản thân cùng đồng chí lân cận, cùng với đó càng nhiều HAI MƯƠI điểm ma thuẩn giáp ở trong 15 s.Giáp Long

Hấp thụ cần phải CP tiêu hao: 430

Kỹ năng: Cường Kích Tới Lập ra 1 bộ phận trọng lực xung quanh, hút kẻ thù bước vào trung tâm với kích nổ trọng kích tạo ra sát thương song song đó làm chậm đi lại của thù địch trong khoảng Hai s.

Nhân Ngư

Hấp thu cần sử dụng CP tiêu hao: 330

Năng lực: Suối Ngầm Tới Áp dụng thủy triều hất văng kẻ thù.

Bước vào thế giới Spirit Of Glory chắc hẳn game thủ sẽ có thấy rất là quen thuộc, tại vì giống như đã nói bên trên, game này "kết hợp" khá nhiều MOBA đình đám. Mặc dù vậy, gMO này lại sỡ hữu nền tảng hình ảnh đã được xếp đến hạng ít khó khăn tạo ra "đau mắt" cho gamer, bên cạnh đó, cơ cấu điều khiển (khi chơi qua ứng dụng giả lập ra phía trên PC) tương đối rắc rối, tất nhiên bên trên có nhiều thiết bị di động sẽ có giảm cấp độ khó đi một chút, dù vậy nhưng vẫn không thể trợ giúp tai game offline cho android đạt tới một tiết tấu nhanh chóng như các MOBA đỉnh cao.

Gấu

Hấp thu cần phải có CP tiêu tốn: 570

Năng lực: Gầm Thét Tới Phát ra tiếng gầm thét mạnh tới từ trước, tạo mang lại kẻ địch bên trong quy mô cách quạt ở trước khuôn mặt một sát thương lớn, cùng với đó gây ra bớt 40% công kích vật lý bên trong 6 giây, giảm bớt 40% tốc độ đi lại trong 3 giây.

Kỵ Sĩ Khô Lâu

Hấp thụ cần phải CP tiêu hao: 600

Khả năng: Trường Câu Đến Tung linh hồn câu đến ở trước kéo mục tiêu đầu tiên câu đã được đến bởi bản thân mình, gây sát thương lớn (không hiệu quả đối với đồng đội).

Lôi Linh

Hấp thu cần có CP hao tổn: 1300

Kỹ năng: Thiên Phạt Đến Tạo thành thành bão điện càn quét mục tiêu.

Viêm Ma

Hấp thu cần phải có CP hao tốn: 1400

Khả năng: Cự Nham Kích - Ném một cục đá vô từ kẻ địch.

Hải Kỵ Sĩ

Hấp thụ cần phải có CP tiêu hao: 1500

Skill: Băng Tận Thế - Khóa băng lân cận, giảm bớt tốc độ nhanh chậm đi lại của địch.