Spirit Of Glory bao gồm nhiều chủng loại anh hùng với sự phong phú chủng loại.

Vừa sỡ hữu tinh linh tới đến từ thần tộc, vừa sỡ hữu quỷ ngục tới phía địa giới, với cả những quái vật đáng sợ chỉ sỡ hữu bên trong truyền thuyết cùng những chủng loài kỳ lạ chưa thấy được...

Trong game, gamer vẫn sẽ được dựa vào phong thái MOBA quen thuộc, đây là triệu hồi một tướng, chiến đấu cùng với giành thắng cuộc phía trong một bản đồ bị hạn chế. Tuy vậy nhưng, tương đối buồn bã đó là Spirit Of Glory lại chỉ triển khai map 3-3, khác biệt hẳn với phong cách 5 đấu 5 thường hay nhận thấy. Game này được nhận xét là vô cùng dễ áp sát với những người chơi mỗi thử qua bất cứ 1 MOBA nào, còn đối với những người chưa được từng chơi thì sẽ là đang sỡ hữu hệ thống hướng dẫn tương đối chi tiết.

Các vị tướng mới lạ thì sẽ có vai trò cùng với chiến thuật mới lạ, bởi vậy các bạn có được thoải mái chọn lựa tướng hợp với với phong thái của bản thân.


1. Hệ thống vị tướng phân loại thành 4 dòng:

Vị tướng sát thương vật lý trong game spirit of glory cho điện thoại gồm có:

Tướng sát thương vật lý là những nhân vật sở hữu đòn đánh hay sỡ hữu sức sát thương lớn hơn mọi thứ các nhân vật còn lại.

Tiêu biểu có những tướng giống như: Abaddon, Juggernaut, Traxex, Ursa, Stalker, Soul Kepper, Phantom Assasin...

Vị tướng sát thương phép thuật:

Tướng sát thương pháp thuật chủ chốt tạo nên sát thương mang tới thù địch cùng với nhiều tuyệt chiêu phép thuật. Từng tướng phép thuật sỡ hữu bộ chiêu thức khác biệt cho nên sát thương tạo ra cũng sẽ có không trùng lặp với nhau.

Tiêu biểu sỡ hữu có rất nhiều tướng như là: Jakiro, Broodmother, Rylai Crestfall...

Tướng Tank sỡ hữu sức vóc phòng thủ:

Nhiều tướng có thể kháng cự tốt từ trước nhiều đòn tấn công vật lý hay là phép thuật. Lượng máu cùng với giáp hay cao hơn nhiều vị tướng khác. Họ sẽ được là những tường cứng bền vững cho cả đội trên từng cuộc chiến.

Tiêu biểu có có rất nhiều tướng giống như: Beastmaster, Anub’arak, Axe, Tiny...

Tướng thuần đến trợ giúp:

Tướng giúp đỡ đó là các anh dũng âm thầm sau lúc lưng người đồng đội. Họ chính là các bạn sẽ có làm cho đồng chí bản thân vững giai đoạn trên cuộc chiến đối với những skill gây nên hiệu ứng xấu lên trên đối thủ hay gia tăng hiệu ứng tốt mang tới đồng chí, hỗ trợ đồng đội chiến thắng trên mỗi cuộc chiến.

Tiêu biểu có nhiều tướng ví dụ như: Lina Inverse, Sladar, Janna, Galio, Visage, Witch Doctor, Dark Rules...

2. Phương pháp điều khiển tướng:

Hệ thống điều khiển của tai game dien thoai Spirit Of Glory thật là dễ dàng kèm theo ít khó khăn nắm giữ:

Quy trình đi lại tướng ở tại tại nút bên trái màn hình điện thoại.

Động tác skill ở tại nằm tại nhiều nút bên cần phải màn hình máy điện thoại.