Bạn đang muốn tìm một sản phẩm cho công việc nấu nướng của nhà bạn giúp công việc nội trợ trở nên dễ dàng nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, hơn nữa lại cần phải hợp phong thủy. Vậy thì bếp điện từ Chefs EH-MIX333 là sư bếp từ chefs lựa chọn đúng đắn cho bạn đó. Sự kết hợp khiến chiếc bếp hiện đại này sở hữu nhiều tiện ích thông minh mới, cùng khả năng nấu nướng đa dạng các món ăn mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, thú vị hơn trong mỗi bữa ăn.

Bên từ vẫn sử dụng công nghệ Indution mới nhất sẽ thích hợp khi làm các món như nấu, luộc, giúp tập trung nhiệt lượng bếp từ chefs cao nhất, cho độ tiết kiệm tối đa. Bên điện của bếp điện từ Chefs EH-MIX333 lại ngon hơn khi xào, rán với công nghệ mâm nhiệt EGO Hi-light, cùng thiết kế kết hợp 2 vòng nhiệt (14 / 22cm ) chủ động điều chỉnh theo kích cỡ xoong nồi xoong nhỏ mình chỉ bật 1 vòng 14cm xong lớn bật vòng 2, cũng bếp từ chefs mang độ tiết kiệm điện khi đun nấu cao. Bếp điện từ âm Chefs EH-MIX333 còn có những tính năng thông minh chắc chẵn sẽ khiến bạn bất ngờ cùng hài lòng.TÍNH NĂNG SẢN PHẨM BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS EH-MIX333 HIỆN ĐẠI

* Chefs EH-MIX333 thuộc dòng bếp điện từ bếp từ đôi nhập khẩu đức nhập khẩu linh kiện từ Đức , hoàn thiện tại Việt Nam

* Bếp sử dụng đa năng đa dụng cụ nấu nướng với 1 bên bếp từ trái và 1 bếp điện bên phải.

* Mặt kính bếp điện từ Chefs EH-MIX333 là chất liệu bếp từ đôi nhập khẩu đức ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh, nhập khẩu Made in Germany có tuổi thọ cao, cùng tính thẩm mỹ tốt.

* Mâm nhiệt EGO Hi-light

* Mâm từ đường kính 23cm, max 3000W có Booster, giúp bạn có thể đạt công suất tối đa chỉ với một thao tác đơn giản, cải thiện tốc độ nấu nướng hiệu quả.

* Bếp điện kết hợp từ Chefs EH có 9 mức công suất + booster, bảng điều khiển thuộc dòng cảm ứng

* Chức năng hẹn giờ độc lập cho từng bếp từ đôi nhập khẩu đức vùng nấu thông minh hơn và tiện lợi hơn khi có thể hoạt động hiệu quả không cần đến sự giám sát của người dụng, cũng là giải pháp tiết kiệm thời gian hơn cho chị em

* Tự động chia sẻ công suất bảo đảm nguồn điện hộ gia đình không bị quá tải, giữa 2 bếp có thể tự động san sẻ để đạt max 3600W.

bep-dien-tu-Chefs-EH-MIX333

TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM, AN TOÀN BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS EH-MIX333 TÍCH HỢP

* Do tích hợp các chương trình nấu cụ thể tương bếp từ giovani xuất sứ ở đâu ứng với các mức công suất nên bếp điện từ đôi kết hợp Chefs MIX333 có thể sử dụng cho nhiều món như hầm, ninh, dán, chiên, nướng… và tiêu hao lượng điện năng hợp lý, mang tính kinh tế cao.

* Tính năng san nhiệt giứa các vùng nấu trên cũng mang tới độ tiết kiệm nhiên liệu cùng an toàn hơn vì tránh những nguy cơ quá tải, cho bếp họa động ổn định không ảnh hưởng tới nguồn điện trong nhà hay các thiết bị điện tử khác.

* Công nghệ mới nhất Indution giúp bếp từ tập trung bếp từ giovani xuất sứ ở đâu nhiệt cùng nhận diện nồi nấu cả chất liệu và diện tích tiếp xúc cho tiêu hao lượng điện năng phù hợp, tập trung nhiệt tương ứng, tiết kiệm hơn, cũng đảm bảo an toàn ho hao hụt nhiệt thấp, bề mặt bếp mát mẻ không gây bỏng.

* Cảnh báo nhiệt dư thông minh, với tín hiệu đèn dễ phát hiện

* Khóa an toàn Child lock, tiện lợi hơn khi vệ sinh bếp, và đảm bảo an toàn cho trẻ.

* Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp
Thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, chiếc bếp từ giovani xuất sứ ở đâu bếp điện từ Chefs phù hợp với mọi thành viên từ các độ tuổi khác nhau. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa?
Ngu