Model bếp điện từ Chefs EH-MIX333 là mẫu bếp đôi kết hợp được khách hàng chọn lựa nhiều nhất vì chất lượng cũng như kiểu dáng và giá thành mềm bếp từ giovani xuất sứ ở đâu hơn so với các dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc khác. Kiến An sẽ cung cấp chi tiết nhất thông tin về chiếc bếp này cho bạn hiểu rõ hơn về dòng bếp đa năng này nhé.

Bên từ vẫn sử dụng công nghệ Indution mới nhất sẽ thích hợp khi làm các món như nấu, luộc, giúp tập trung nhiệt lượng cao nhất, cho độ tiết kiệm tối đa. Bên điện của bếp điện từ Chefs EH-MIX333 lại ngon hơn khi xào, rán với công nghệ bếp từ giovani xuất sứ ở đâu mâm nhiệt EGO Hi-light, cùng thiết kế kết hợp 2 vòng nhiệt (14 / 22cm ) chủ động điều chỉnh theo kích cỡ xoong nồi xoong nhỏ mình chỉ bật 1 vòng 14cm xong lớn bật vòng 2, cũng mang độ tiết kiệm điện khi đun nấu cao. Bếp điện bếp từ giovani xuất sứ ở đâu từ âm Chefs EH-MIX333 còn có những tính năng thông minh chắc chẵn sẽ khiến bạn bất ngờ cùng hài lòng.TÍNH NĂNG SẢN PHẨM BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS EH-MIX333 HIỆN ĐẠI

* Chefs EH-MIX333 thuộc dòng bếp điện từ nhập khẩu linh kiện từ Đức , hoàn thiện tại Việt Nam

* Bếp sử dụng đa năng đa dụng cụ nấu nướng với 1 bên bếp từ trái và 1 bếp điện bên phải.

* Mặt kính bếp điện từ Chefs EH-MIX333 là chất liệu ceramic bếp từ chefs chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh, nhập khẩu Made in Germany có tuổi thọ cao, cùng tính thẩm mỹ tốt.

* Mâm nhiệt EGO Hi-light

* Mâm từ đường kính 23cm, max 3000W có Booster, giúp bạn bếp từ chefs có thể đạt công suất tối đa chỉ với một thao tác đơn giản, cải thiện tốc độ nấu nướng hiệu quả.

* Bếp điện kết hợp từ Chefs EH có 9 mức công suất + booster, bảng điều khiển thuộc dòng cảm ứng

* Chức năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu thông minh hơn bếp từ chefs và tiện lợi hơn khi có thể hoạt động hiệu quả không cần đến sự giám sát của người dụng, cũng là giải pháp tiết kiệm thời gian hơn cho chị em

* Tự động chia sẻ công suất bảo đảm nguồn điện hộ gia đình không bị quá tải, giữa 2 bếp có thể tự động san sẻ để đạt max 3600W.

bep-dien-tu-Chefs-EH-MIX333

TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM, AN TOÀN BẾP ĐIỆN TỪ CHEFS EH-MIX333 TÍCH HỢP

* Do tích hợp các chương trình nấu cụ thể tương ứng bếp từ đôi nhập khẩu đức với các mức công suất nên bếp điện từ đôi kết hợp Chefs MIX333 có thể sử dụng cho nhiều món như hầm, ninh, dán, chiên, nướng… và tiêu hao lượng điện năng hợp lý, mang tính kinh tế cao.

* Tính năng san nhiệt giứa các vùng nấu trên cũng mang tới độ tiết kiệm bếp từ đôi nhập khẩu đức nhiên liệu cùng an toàn hơn vì tránh những nguy cơ quá tải, cho bếp họa động ổn định không ảnh hưởng tới nguồn điện trong nhà hay các thiết bị điện tử khác.

* Công nghệ mới nhất Indution giúp bếp từ tập trung nhiệt cùng nhận diện nồi nấu cả chất liệu và diện tích tiếp xúc cho tiêu hao lượng điện bếp từ đôi nhập khẩu đức năng phù hợp, tập trung nhiệt tương ứng, tiết kiệm hơn, cũng đảm bảo an toàn ho hao hụt nhiệt thấp, bề mặt bếp mát mẻ không gây bỏng.

* Cảnh báo nhiệt dư thông minh, với tín hiệu đèn dễ phát hiện

* Khóa an toàn Child lock, tiện lợi hơn khi vệ sinh bếp, và đảm bảo an toàn cho trẻ.

* Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp
Nhiều tính năng mà giá thành lại không quá cao, đây chắc chắn là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn đấy nhé.
Nguồn: http://bepdientuchefs.org/bep-dien-t...nang-hoan-hao/