Quyền Vương 98 có tên gốc là The King of Fighters 98 OL – Tựa game mobile đối kháng đang khá hot tại thị trường Trung Quốc. Đến với sản phẩm sắp ra mắt của Garena, bạn sẽ có cơ hội gặp lại những nhân vật quen thuộc trong King of Fighters 98 theo phong cách Chibi dễ thương và âm thanh gợi lại nhiều kỳ ức của dòng điện tử thùng.
Lối chơi trong Quyền Vương 98 không thuộc thể loại đối kháng mà bạn hay chơi mà được xây dựng theo dòng dàn trận đánh theo lượt cùng lối chơi tương tự như Dota Truyền Kỳ phù hợp với việc thao tác trên mà hình cảm ứng.
Tải quyền vương 98 người chơi có thể chiêu mộ những nhân vật vốn đã quá quen với chúng ta như: Kyo Kusanagi, Iori Yagami,…Có đến hơn 140 nhân vật cùng hàng trăm loại vật phẩm, trang bị phong phú trong Quyền Vương 98 cho bạn lựa chọn.
Quyền Vương 98, người chơi có thể lựa chọn mục tiêu tấn công cho các nhân vật của mình. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có các skill đặc biệt, có thể kích hoạt sau khi tích tụ đủ điểm nộ khí. Các trận chiến có nhịp độ khá nhanh, người chơi sẽ thấy nhân vật hoán đổi combo, và tấn công mục tiêu với skill vô cùng mãn nhãn.
Game còn sở hữu những tính năng tương đối lạ như: hệ thống bói quẻ, tính năng đàn tế, hệ thống kích duyên nhân vật, hệ thống tính điểm sát thương sau mỗi đòn đánh, áp dụng đồng bộ cho cả đội hình với một cột hp đồng nhất…và hơn hết là mỗi nhân vật trong game Quyền Vương 98 có đến tận 6 kỹ năng.
Nhìn chung, Quyền Vương 98 sở hữu nền tảng đồ họa không quá khủng nên phù hợp trải nghiệm trên các dòng điện thoại trung bình.

+ Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-quyen-vuong-98/