Trong khoảng trước tới bây giờ, ko ai sở hữu thể phủ nhận rằng máy in laser cho chất lượng đẹp hơn hẳn so sở hữu máy in phun, dù là bản in màu hay bản đen trắng. tuy nhiên rào cản lớn nhất của máy in laser là giá thành máy cũng như linh kiện đắt hơn máy in phun. Không những thế đó đã là chuyện của kí vãng, vì thật may mắn khi ngày nay giá máy in laser màu văn phòng đã tốt hơn xưa gần như. Thành ra sở hữu một đơn vị nhỏ sở hữu nhu cầu in mầu tương đối đa dạng, máy in laser màu vẫn là lựa chọn số một trong giá tiền.

Tham dự thị phần máy in laser màu, ngoài các kinh nghiệm và điểm mạnh trong khoảng mảng máy photocopy được vận dụng, hãng Ricoh (Nhật Bản) còn tạo ra sự dị biệt khi vững mạnh những dòng máy in không những cho chất lượng in ấn cao mà còn biết tiết kiệm cho người dung.


1 trong số Đó là dòng máy in SP C250 (gồm máy đơn năng SP C250DN và máy đa năng SP C250SF) đã được Ricoh kiểu dáng cho nhu cầu in laser màu chất lượng cao, mức giá hợp lý dành cho các văn phòng nhỏ và những lực lượng làm việc.

Máy in sở hữu CPU và bộ nhớ Ram "khủng"

Bạn có nghĩ rằng 1 dòng máy in mà cũng được đồ vật CPU không? Để gia nâng cao sức mạnh trong những tác vụ in ấn, mẫu SP C250 được vật dụng một bộ vi xử lý tốc độ 350MHz. đặc trưng ấn tượng là bộ nhớ RAM của máy in này lên tới 128MB, giúp máy xử lý tín hiệu in nhanh, nhất là trong những tác vụ in nặng (bản in phổ biến hình ảnh và in phổ thông trang trong 1 lệnh in).

>> Cho thue may photocopy giá rẻ

Phổ biến trục đường kết nối

Đây là loại máy in có khả năng kết nối rộng. Nó hỗ trợ in qua mạng LAN và Wi-Fi 802.11b/g/n. Nhờ vậy, sau lúc cài đặt thêm ứng dụng di động Ricoh Smart Device Print&Scan, máy in mang thể in trực tiếp từ các smartphone và tablet qua mạng Wi-Fi. Ngoài cổng USB thường nhật để nối mang máy tính, máy in còn với cổng USB dành để kết nối có các máy ảnh số qua giao thức PictBridge để có thể in trực tiếp không cần tới máy tính.

Nhẹ nỗi lo hao tốn mực in

SP C250 là cái máy in laser màu nên khả năng vung phí mực in mang thể nâng cao gấp 4 lần máy in đen trắng. Ricoh cho phép bạn tùy theo nhu cầu thực tế mà tách ra để chỉ in đen trắng hay chỉ in màu. Ngay cả trong chế độ in màu, máy in cũng cho phép chọn màu nào để in. Hiệu quả kinh tế dữ lắm, vì văn bản đen trắng mà chọn in màu sẽ buộc máy in phải chồng những màu lên nhau vừa hao mực, vừa không sắc nét như in đơn sắc.

Đặc trưng, bất chợt cần phải in mang chất lượng cao (như in nháp), bạn mang thể chọn chế độ in Economy Color Mode tuy mang màu sắc nhạt hơn nhưng tiết kiệm được mực in tương đối bộn.

>> Chuyên cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất

Tiện dụng người dùng, thân thiện môi trường

Máy in SP C250DN được bề ngoài gần gũi có môi trường và chiếm rất ít mặt bằng làm cho việc. Khâu kiểu dáng cũng được chú ý để tạo tiện lợi tối ưu cho khách hàng. chẳng hạn như việc mở nắp máy để thay các hộp mực. Chỉ cần bật chốt gài để mở nắp và bạn mang thể thuận tiện tháo dỡ hay gắn từng hộp mực bằng cách nắm cổ từng em má nhấc thẳng lên. Chưa bao giờ dễ hơn.

Phần mềm điều khiển in của SP C250DN vô cùng tỷ mỉ. Nó cho phép bạn chọn in đen trắng hay in màu tùy văn bản. Phần mềm này còn cho phép bạn chọn để in theo chế độ chữ, đồ họa trình diễn, hình ảnh.

Trong in ấn văn phòng, việc giảm tổng chi phí mang (TCO) là rất quan trọng. Nó bao gồm giá tiền đầu cơ phần cứng và giá thành của từng trang in. Máy in SP C250DN được Ricoh ngoại hình để đáp ứng được cả 2 bắt buộc Đó. Nó tiết kiệm được cả mực in lẫn giấy in (nhờ chế độ in 2 mặt duplex) cũng như mức tiêu thụ điện năng rẻ.

>> Ban may photocopy chất lượng cao