Android TV Box Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition là một phiên bản ấn tượng của nhà sản xuất Xiaomi, model được nâng cấp từ đàn anh Mi Box 3 đáp ứng đầy đủ chức năng giải trí hơn. Sự lôi cuốn đầu tiên về model TV Box này chính là hình dáng cực kỳ tuyệt mĩ với lớp vỏ sản phẩm là màu trắng tinh khiết khiến nhiều người liên tưởng đến các thiết bị của hãng quả táo cắn dở.Android TV Box Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition được trang bị bộ xử lý trung tâm Mediatek MT8693 chuẩn mới. CPU gồm hai lõi Cortex-A72 và bốn lõi Cortex-A53 kết hợp với chip đồ họa PowerVR GX6250. Còn lại là RAM 2GB cùng 8GB bộ nhớ trong eMMC 5.0 flash. Thiết bị trang bị chuẩn wifi 802.11AC và Bluetooth 4.1.

Nhà sản xuất Xiaomi sử dụng một hệ thống được tùy chỉnh riêng dựa trên nền tảng của hệ điều hành Android 5.1 tích hợp khá nhiều chức năng giải trí được sở hữu riêng cho các model của tên tuổi này. Android Tivi Box giá rẻ Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition có tính năng đọc các tập tin video 10 bit nén tiêu chuẩn H.265 hiển thị độ phân giải siêu sắc nét 4K@60fps. Model này cũng giải mã cả audio hệ thống cao cấp.

Android TV Box giá rẻ Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition có một hiệu suất xử lý cực cao 66000 điểm AnTuTu, là một trong các Android Box hoạt động mượt mà nhất trong năm nay. Chiếc box này chạy được hầu hết các dữ liệu audio, video, hình ảnh mới nhất bây giờ và bao gồm cho người dùng hầu hết những chuẩn kết nối mới. Thiết kế gọn nhẹ của thiết bị cũng là một điểm mạnh, thế nhưng hơi tiếc là Mi Box 3 Enhanced Edition chưa được ra mắt tại Việt Nam. Hiện tại Smart TV Box Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition được bán trực tuyến trên Gearbest với giá chỉ 80USD.