Những model điện thoại mới nhất của Apple hay Samsung được mạ vàng hay trang trí bằng kim cương đã không còn là điều quá xa lạ. Điều này làm cho chiếc điện thoại của bạn càng thêm đẳng cấp, sang trọng và nổi bật.

Tại Việt Nam đã xuất hiện những công ty gia công các sản phẩm công nghệ, một trong số đó là Karalux. Công ty này chuyên nhận làm những smartphone cao cấp theo yêu cầu của khách hàng bằng dùng những chất liệu sang trọng và đắt đỏ như vàng 24k, bạch kim , đá quý… Ngoài điện thoại, Karalux đã từng nhận tân trang cho những chiếc xe cao cấp của các hãng BMW, Lexus, Roll Royce.


Karalux mạ vàng bộ đôi sản phẩm mới nhất của Samsung

Do vậy, không có gì bất ngờ khi mới đây bộ đôi flagship Samsung Galaxy S7 và S7 Edge xuất hiện trong danh sách sản phẩm bán ra của công ty. Những công đoạn chế tác lại hai siêu phẩm này không hề dễ dàng, được thực hiện một cách nghiêm túc và vô cùng tỉ mỉ, nghiêm ngặt bởi những người thợ thủ công lành nghề của Karalux.

Theo thông tin mà công ty mang lại, những người thợ mất khoảng 6 tiếng để mạ vàng S7 và S7 edge với 10 giai đoạn bao gồm xử lý lớp vỏ bên ngoài và làm cho vàng được phủ đều lên vỏ máy.


Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge mạ vàng

Lớp vỏ của Galaxy S7 và S7 edge được làm từ chất liệu nhôm A6000 nên dễ dàng mạ vàng hơn so với S6 và S6 edge được làm từ nhôm A7000. Để tránh cho lớp vỏ này bị hao mòn trong quá trình khách hàng sử dụng, công ty đã phủ thêm một lớp nano lên bề mặt máy. Bởi vì các chất liệu sử dụng chứa nhiều thành phần kim loại khác nhau nên để tiến hành mạ vàng cho máy, đội ngũ kỹ sư của Karalux sẽ phải tìm ra các quá trình hóa học thích hợp nhất.

Được biết, mức giá bán mà Karalux đưa ra cho phiên bản Samsung Galaxy S7 – 24k Gold là từ 1750 USD (38,8 triệu đồng) và Galaxy S7 edge – 24K Gold là từ 1950 USD (43,3 triệu đồng).

Các bạn đọc tin tức công nghệ hot của F5 Mobile mời truy cập Blog F5 Công nghệ.

Tham khảo một số sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay: iPhone 5S cũ, iPhone 5s Lock Nhật, iPhone 6 cũ 99%
Nguồn bài viết: https://f5mobile.vn/tin-tuc/galaxy-s7-ma-vang-24k-gia-khoi-diem-38-8-trieu-dong