Trong cuộc sống hiện tại, mỗi gia đình, văn phòng làm việc luôn thấy có một cây hoặc nhiều Cây nước nóng lạnh. Nó không còn quá xa lạ với nhiều người bởi những tiện tích và sực an toàn mà nó mang lại.
Tuy nhiên, việc chọn mua cây nước nóng lạnh nào tốt, đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Vậy làm sao để mua được hàng chính hãng, và được bảo hành uy tín đây?
Thị trường điện máy giờ mọc lên rất nhiều, bạn đang đau đầu vì phải đứng giữa hàng trăm, nghìn sản phẩm, không biết lựa chọn cây nước nóng lạnh của thương hiệu nào: Fujie, Daiwa hay Sharp…
Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn kinh nghiệm đểm chọn mua được cây nước nóng lạnh tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm các bài viết review về sản phẩm tại các diễn đàn công nghệ lớn.
Mỗi sản phẩm đều luôn có các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra. Vì vậy, khi mua, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm có dán trên sản phẩm đó.
Với mỗi dòng sản phẩm thường có nhiều loại khác nhau, đối với dòng cây nước nóng lạnh được chia làm hai loại. Loại 1 là cây nước nóng lạnh bằng chíp điện tử, loại 2 là bằng block. Các bạn nhớ 2 loại này để đến lúc ra cửa hàng hỏi nhân viên bán hàng hoặc chủ cửa hàng nhé.
Chúng ta sẽ đi tìm hiểu 2 dòng sản phẩm này có những ưu, nhược điểm gì.
Loại 1: Cây nước nóng lạng làm bằng chíp điện tử: Đây là loại rẻ nhất thị trường đến thời điểm hiện tại. Tại sao nó rẻ? Do độ bền sử dụng không cao, và độ sâu của mức làm nóng, và làm lạnh cũng không cao, nước được làm lạnh ở nhiệt độ 15 độ, nóng khoảng 80 độ. Một nhược điểm nữa là không có ngăn dưới để đồ, nên khá bất tiện, và không có chức năng bảo quản lạnh. Trên thị trường hiện có dòng cây nước nóng lạnh Sharp bạn có thể tham khảo.
Loại 2: Cây nước nóng lạnh làm bằng block: Đây là loại được nhiều người dùng bởi độ bên cao hơn, mức làm nóng lạnh sâu hơn, nhiệt độ khi làm nóng lên đến 90 -95 độ C, lạnh ở nước 5-10 độ C. Loại cây này có ngăn để đồ bên dưới bảo quản lạnh. Trên thị trường phổ biến có dòng Winnix.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại Cây nước nóng lạnh chính hãng phù hợp.
Đối với các hộ gia đình hoặc văn phòng nhỏ, để tiết kiệm được ngân sách, không ngốn quá nhiều tiền cho cây nước nóng lạnh thì có thể chọn dòng Daiwa Jx-4, hoặc Daiwa Jx1, Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2- 5BA. Giá các loại này chỉ khoảng trên dưới 2 triệu. Với các tính năng làm ấm, lạnh hiệu quả, kiểu dáng thiế kế nhỏ gọn, giá thành rẻ.
Nếu bạn muốn có cây nước nóng lạnh có độ làm nóng và làm lạnh sâu thì nên chọn dòng Daiwa L622B hoặc Fujie WD 1011 BWE…Đây là các dòng cây nóng lạnh với thiểu dáng sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên giá thành cao hơn khoảng 400 -600 nghìn. Nhưng chất lượng thì hơn hẳn các dòng kia.
Trên là một số thông tin về cây nước nóng lạnh mà bạn có thể tham khảo khi mua. Chúc bạn chọn được cây nước nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.