Mai Phương Huy Là doanh nghiệp cung cấp Máy Photocopy bậc nhất TP. HCM, Chúng Tôi Chuyên buôn bán, Cho thue may photocopy trên địa bàn cả nước. Mang giá cả cạnh tranh, thấp nhất tại thị thành Hồ Chí Minh, phổ biến chủng loại mã ưa nhìn, tốt nhất như Toshiba, Ricoh.Công ty Mai Phương Huy chúng tôi chuyên phân phối sỉ lẽ cung cấp máy photocopy toshiba, ricoh mới 100% uy tín tại thị xã Phú Nhuận :

- Máy Photocopy là 1 vật dụng sao chụp tiên tiến, cần Người dùng nên thường xuyên săn sóc như : phủi, bảo trì và lạ mắt bắt buộc định kỳ thế chỗ một số vật tư do bào mòn khi mà thời kỳ tiêu dùng, nếu như : Drum (trống lấy hình), gạt mực, bột trong khoảng, trục sấy, bộ phận nạp giấy,…mà nhà chế tạo được dự tính. Ngoài ra, máy phải bán mực thường xuyên để họat động. Toàn bộ những trắc trở trên lúc phát sinh con đều có mức giá, làm việc điều hành máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả , mất thời gian…

- Doanh nghiệp Mai Phương Huy chúng tôi luôn nhiều việc Ban may photocopy hay phổ biến về kiểu dáng khi ngành nghề máy văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của bệnh nhân .

- Dưới đây là các chủng loại máy photocopy toshiba, ricoh đã bệnh nhân lựa chọn và sử dụng cho công việc:

+ Máy photocopy Toshiba tiên tiến nhất :

- Máy photocopy toshiba là chiếc máy photocopy công nghệ số với ngoại hình và đặc tính thích hợp sở hữu nhu cầu in ấn tại thời điểm này. Chủng cái máy photocopy Toshiba đa chức năng từ các chiếc máy văn phòng tới những chiếc máy tốc độ cao dành cho dịch vụ, từ các mẫu máy sao chụp trắng đen đến những cái máy màu, đáp ứng mọi nhu cầu cung ứng hay văn phòng.

+ Máy photocopy Ricoh duy nhất :

- Máy photocopy ricoh là những dòng máy rẻ nhất tại thời khắc này, hạn chế hư mài linh kiện nguyên vật tư không những thế độ bền kém hơn toshiba, vì chiếc Ricoh thuộc dạng dành cho văn phòng nhỏ gọn chiếm ít diện tích đem lại đạt chuẩn công việc cao có tốc độ chụp nhanh hay đẹp, không thể sử dụng để làm nhà cung cấp. Máy Ricoh mang độ bảo mật cao, gần gũi ko khí, tiết kiệm điện năng luôn đạt rẻ hiệu xuất theo nhu cầu của bệnh nhân.

+ Thế mạnh của máy photocopy Ricoh:

- Máy photocopy Ricoh có tốc độ nhanh thường đã các bệnh nhân ưu tiên hơn khi tuyển lựa sắm máy photocopy, chúng giải quyết được cần trên như khoảng 40 bản/ phút và 80 bản/phút.
- Hiện nay trên thị trường rất phong phú dòng máy photocopy, khách hàng bắt đầu có hết sức phổ biến nhất với thể sự tuyển lựa bên cạnh đó mỗi loại cũng sở hữu những điểm nổi bật hay nhược điểm khác nhau. Ricoh là một khi hai chủng dòng máy photo rộng rãi hay đã ưa thích trên thị phần ngày nay.

- Sau 1 thời kì im tương đối lặng tiếng về kiểu dáng chiếc mã bên ngoài thì chất liệu vỏ máy Ricoh được chữa . Đơn vị RICOH đã cho có mặt trên thị trường loại máy photocopy ricoh mp4000, mp4001, 5000, 5001 đã phối màu xanh, trắng thời trang hơn hay chất liệu nhựa trắng rẻ hơn đề xuất giá cũng nâng cao lên rộng rãi nhất mang thể, bây giờ số lượng xuất hàng Ricoh hơn Toshiba hết sức phổ quát nhất có thể.

- Ricoh được cho ra đời dòng máy nhỏ hơn mp2550, mp2851 và 3350 chạy rẻ hơn dù vậy độ bền của bộ PCU ko cao, sử dụng đã 2-3 lần thì sở hữu khả năng thế chỗ bộ PCU.

Sản phẩm MÁY PHOTOCOPY CỦA MAI PHƯƠNG HUY xoành xoạch ĐẠT các đề nghị sau:

- Máy nhập 100% trong khoảng nước ngoài.
- Dòng còn mới trong khoảng 90% tới 95% (Đối có máy đã qua sử dụng).
- Gần như sản phẩm đều được bảo trì, sử dung thấp ổn định lúc đến có tay của người mua.
- Chế độ bảo hành bảo trì sau sản xuất hàng nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất.

>> Tiết kiệm với dịch vụ thuê máy photocopy trọn gói

* Cam kết hiệu quả :

- Máy đã qua sử dụng nhập cảng từ châu Mỹ, Châu Âu, sản xuất ra bởi xịn TOSHIBA.
- Máy đã đã thế chỗ mới phần đông nguyên vật tư hay rà soát đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng.
- Chế độ hoàn trả lại máy hoặc 1 đổi 1 tỉ dụ máy không đạt hiệu quả theo cần .

* Hậu mãi chu đáo:

- Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn tiêu dùng tận nơi hoàn toàn miễn phí khi suốt thời kì bảo hành hay bảo trì.
- Đơn vị Mai Phương Huy chúng tôi còn là địa chỉ uy tín đối với Cả nhà sở hữu nhu cầu bảo hành hay bảo trì cho những cái máy photocopy.
- Giao hàng miễn phí tận nơi đúng hẹn và hướng dẫn bằng máy photocopy hết lòng ko phát sinh con giá thành.

+ Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất :

Địa chỉ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
E-mail: maiphuonghuy38@yahoo.com.vn
Điện thoại: (08) 3920 1271- (08) 3836 1329 - chuyển dịch : 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89