Spirit Of Glory gồm những phong phú anh hùng với quá trình nhiều chủng loại chủng dòng.

Vừa có tinh linh tới đến từ thần tộc, vừa sỡ hữu quỷ ngục tới từ địa giới, và cả các quái vật đáng sợ chỉ sỡ hữu trong khoảng truyền thuyết cùng với các chủng loài lạ kì chưa có được thấy được...

Có rất nhiều tướng khác biệt thì sẽ là có vai trò cùng với chiến thuật độc đáo trong game offline hay cho android, bởi vậy chính bạn rồi sẽ có thoải mái chọn lựa ra vị tướng thích hợp và tác phong của chính bản thân.

1. Hệ điều hành vị tướng phân loại thành 4 dòng:

Tướng sát thương vật lý trong Spirit Of Glory gồm có:

Vị tướng sát thương vật lý đó là các nhân vật có đòn đánh thường có sức sát thương lớn hơn tất thẩy nhiều nhân vật còn lại.

Tiêu biểu sỡ hữu rất nhiều tướng như: Abaddon, Juggernaut, Traxex, Ursa, Stalker, Soul Kepper, Phantom Assasin...

Tướng sát thương phép thuật:

Tướng sát thương phép thuật mấu chốt gây nên sát thương dành cho kẻ thù cùng với những tuyệt chiêu pháp thuật. Từng vị tướng phép thuật sỡ hữu bộ chiêu thức độc đáo cho nên sát thương tạo nên cũng sẽ có không giống nhau.

Tiêu biểu sỡ hữu rất nhiều tướng như là: Jakiro, Broodmother, Rylai Crestfall...

Vị tướng Tank có sức vóc phòng thủ:

Các tướng có thể kháng cự tốt trước các đòn công kích vật lý hoặc là pháp thuật. Lượng máu cùng với giáp thông thường nhiều hơn các vị tướng khác biệt. Họ sẽ có đấy là nhiều bức tường độ bền cao đem tới cả team bên trên mỗi trận đấu.

Tiêu biểu sỡ hữu có rất nhiều vị tướng giống như: Beastmaster, Anub’arak, Axe, Tiny...

Tướng thuần tới trợ giúp:

Tướng giúp đỡ là những anh dũng âm thầm hậu lưng các bạn đồng chí. Họ chính là người sẽ có giúp ích đồng chí bản thân vững giai đoạn ở trên trận chiến và các năng lực tạo ra hiệu ứng không đẹp lên đối thủ hoặc là gia tăng hiệu ứng tốt dành cho đồng chí, giúp đồng đội thắng bên trên mỗi trận chiến.

Tiêu biểu có có rất nhiều tướng như là: Lina Inverse, Sladar, Janna, Galio, Visage, Witch Doctor, Dark Rules…


2. Cách thức điều chỉnh tướng:

Hệ thống điều khiển của game tải game spirit of glory cực kỳ đơn giản kèm theo dễ dàng có:

Thao tác di chuyển tướng ở tại ở nút bên trái màn hình máy.

Quy trình kỹ năng ở tại nằm tại những nút bên cần phải màn hình cảm ứng.

Về cơ chế điều chỉnh - một điểm mà các gamer rất quan tâm đối với thể loại MOBA ở trên mobile tại vì những giới hạn tác động vào thao tác, Spirit Of Glory mang đến 1 cảm giác điều khiển trên màn hình cảm ứng tương đối đơn giản cùng với vô cùng thuận tiên. Game sử dụng analog điều hướng và những phím ảo để người chơi thực hiện nhiều động tác kỹ năng hoặc thay đổi mục tiêu của tướng.