Điểm đặc biệt của Spirit Of Glory chính là hệ điều hành Quái Rừng. Qua hấp thu thú rừng, bạn sẽ đã có được có nhiều năng lực phối hợp có được lập ra chuỗi skill mạnh mẽ và sang trọng.

Nằm tại phiên bản thời buổi này, game hay cho dien thoai đã phát triển được 44 vị tướng, đa số đều "mượn ý tưởng" phía Dota, ngoài ra, hệ thống map, quái rừng, trụ Tới căn nhà chủ yếu, thậm chí đấy là cơ chế hiện diện quái vật hoặc đòn đánh cũng đều được "bê" phía các MOBA khác, đó là việc cần làm rất là dễ dàng nhằm thấy được.Dựa vào kỹ năng với thuộc tính riêng tư của từng anh hùng, bạn chọn ra thú rừng hợp với để phối hợp. Nhờ thế lối chiến thuật phát triển của bạn sẽ được đa dạng với khác hơn nhiều.

Rất nhiều loại quái rừng trong Spirit Of Glory sẽ có hiện diện random trong vòng địa điểm cố định, bao gồm:

Người Vượn CuRy

Hấp thu cần CP hao tốn: 500

Năng lực: Ấn Ký Nổ Tới tạo dựng 1 ấn kỹ nổ gây ra sát thương lớn lân cận.

Người Vượn Trị Liệu Sư

Hấp thụ cần thiết CP tiêu hao: 380

Skill: Thánh Quang Tới Trị liệu chăng, hồi phục sinh nở lực mang lại chính bản thân cùng với đồng đội xung quanh, song song đó càng nhiều HAI CHỤC điểm ma thuẩn giáp bên trong 15 s.

Giáp Long

Hấp thu cần sử dụng CP hao tốn: 430

Khả năng: Cường Kích - Tạo ra 1 bộ phận trọng lực xung quanh, hút thù địch vào trung tâm cùng với kích nổ trọng kích tạo ra sát thương cùng với đó sử dụng chậm đi lại của kẻ thù trong vòng Hai giây.

Nhân Ngư

Hấp thụ cần phải có CP hao tổn: 330

Khả năng: Suối Ngầm Tới Sử dụng thủy triều hất bay kẻ địch.

Gấu

Hấp thụ nhất thiết CP hao tốn: 570

Skill: Gầm Thét - Phát ra tiếng gầm thét bá đạo về trước đó, lập đem tới kẻ địch ở trong khu vực cánh quạt trước đó khuôn mặt một sát thương cực lớn, cùng với đó tạo ra giảm bớt 40% công kích vật lý trong đó 6 s, giảm bớt 40% tốc độ nhanh chậm đi lại ở trong đó 3 giây.

Kỵ Sĩ Khô Lâu

Hấp thụ cần CP tiêu hao: 600

Kỹ năng trong tải game spirit of glory: Trường Câu Đến Tung linh hồn câu vô phía trước kéo mục tiêu lần đầu câu được vô bởi mình, tạo nên lượng sát thương lớn (không công dụng đối với đồng đội).

Lôi Linh

Hấp thụ cần phải có CP hao tổn: 1300

Khả năng: Thiên Phạt - Tạo thành bão điện càn quét hết mục tiêu.

Viêm Ma

Hấp thụ cần thiết CP tiêu tốn: 1400

Năng lực: Cự Nham Kích - Ném một tảng đá vô từ phía kẻ địch.

Hải Kỵ Sĩ

Hấp thu nhất thiết CP hao tốn: 1500

Năng lực: Băng Tận Thế - Khóa băng lân cận, bớt tốc độ nhanh chậm di chuyển của kẻ địch.