Để giữ gìn an toàn cho ngôi nhà của mình, chống mất đồ cho nhà xưởng hoặc quản lý việc làm của người lao động trong xí nghiệp… bạn chỉ phải sắm lấy chiếc camera giám sát thông minh QF004. Đây là dòng camera chất lượng với nhiều chức năng tiên tiến đảm bảo để các bạn theo dõi được đầy đủ các hành động đang xảy ra trước mắt camera QF004.Sở hữu model camera ip QF004, mọi người sẽ được nhìn trực tiếp toàn bộ mọi thứ đang diễn ra trên màn hình LCD laptop, máy tính bảng hoặc smartphone, tablet ở mọi nơi vào được mạng internet. Quả là tiện lợi! Đặc biệt QF004 còn có thể kết nối được với 8 modul báo động riêng rẽ, chẳng may xảy ra vấn đề camera sẽ cảnh báo và gửi tín hiệu ngay vào thiết bị di động của người dùng.

Camera ip wifi QF004 dùng đường cáp internet bằng kết nối mạng LAN hoặc sóng wifi qua ăng ten wifi hỗ trợ trên sản phẩm này để truyền dẫn thông tin. Thế nên thay vì phải lắp đặt không ít thiết bị điện tử cũng như phải thiết lập rất khó khăn thì mọi người chỉ cần cố định camera ở vị trí phù hợp, cắm điện năng là bạn đã dùng được tất cả tính năng của mẫu camera ip QF004.

Trên camera ip QF004 có hỗ trợ cảm ứng hồng ngoại giúp chúng ta xem được rõ nét các sự việc bất kể là trời đêm hay trong phòng tối với độ xa lên tới 10 m. Ngoài ra QF004 còn có sở hữu cả micro và loa trên camera giúp bạn trao đổi hai chiều hay quay được cả tiếng động trong video. Bạn có thể ghi video trên một đầu ghi bên ngoài như PC hoặc ghi luôn trên thẻ microSD gắn trong camera quan sát này.

Bởi chip của Hisilicon, len cảm ứng 3.6mm thì camera an ninh QF004 đem lại những video chân thật ở định dạng HD 720p. Vì lý do đó người dùng có thể an tâm là sẽ nhìn được rõ rệt đầy đủ những tấm hình được quay từ mẫu cam này. Chi tiết về sản phẩm này tại đường dẫn sau http://tech360.vn/ip-camera-bao-dong...wifi-p478.html