Camera hành trình SJCAM M20 có dáng vẻ khá lạ mắt và rất hiện đại với một số kiểu màu vỏ cho người dùng, kèm theo đó là kích cỡ mini chỉ 2,98x5,4x4 cm và độ nặng nhẹ chỉ 54 gam.

SJCAM M20 là thiết bị camera cho dân phượt có thiết kế hướng tới nhóm người dùng là thanh niên và người yêu thích đi phượt, thám hiểm với giá bán không quá lớn.

Gọn nhẹ, độ nặng nhẹ, sở hữu quay video 4K, ghi hình bất chấp ngoại cảnh và chế độ chống nước cực chuẩn là những ưu điểm của sản phẩm camera hành trình SJCAM giá rẻ M20.Xem cấu hình kỹ thuật, sản phẩm dùng chip hình ảnh Novatek 96.660, thấu kính của Sony IMX206CQC 16MP, giúp quay video siêu nét 4K/24fps, ghi hình độ phân giải lớn 4.608x3.456 pixel, ống kính góc rộng 166 độ, dùng chip Gyro chống rung để giúp các video "di chuyển” sẽ được lưu giữ với chất lượng cao nhất và cân bằng nhất. Mẫu M20 còn được sở hữu công nghệ quay video WDR, đáp ứng cho yêu cầu chụp hình cũng như quay phim trong những điều kiện có độ khác biệt lớn về độ sáng.

Đáng chú ý SJCAM M20 có phụ kiện vỏ cao cấp có khả năng chống ngấm nước ở độ sâu tới 30m, do dó đảm bảo cho người sử dụng vô tư sáng tạo các khung hình khi đi biển, khi bơi lặn hay khi đi dưới những cơn mưa bất chợt.

Sản phẩm camera thể thao M20 của SJCAM cũng bao gồm khá nhiều chế độ ghi hình, có thể thiết lập, quay phim và share video, hình ảnh, kiểm soát video từ xa khi kết nối không dây wifi tới điện thoại, máy tính bảng hỗ trợ Android hay iOS cực dễ dàng.

Với trọn bộ phụ kiện đi kèm model này, các bạn có thể đơn giản gắn SJCAM M20 lên ngực, nón bảo hiểm, lên đầu hay ghi đông xe đạp, hay là dễ dàng đút túi đem theo bên mình để lưu giữ mọi các chuyển động khi chơi thể thao, đi phượt, cũng như thực hiện các chuyến dã ngoại.

Phân phối chính hãng tại http://tech360.vn/camera-the-thao-sjcam-m20-p501.html