Samsung là hãng nổi tiếng ở rất nhiều lĩnh vực, và may lanh cũng là một trong số những sản phẩm nổi bật.

Samsung quan tâm đến người dùng, và vì vậy mà hãng đã sản xuất ra những sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng. Sản phẩm may lanh Samsung dao động từ dưới 7 triệu, là mức giá phù hợp cho những người dùng có thu nhập ở mức trung bình và cho đến trên 15 triệu đối với những sản phẩm cao cấp, tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm.

Lựa chọn máy lạnh, bạn cần phải dựa theo không gian sống.Với mỗi một không gian có diện tích khác nhau thì nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng khác nhau để tránh tình trạng lãng phí điện năng, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Xem thêm với dòng sản phẩm máy lạnh cao cấp khác: May lanh Panasonic

Samsung luôn đổi mới các sản phẩm của mình để mang lại lợi ích lớn nhất cho người dùng. Dòng sản phẩm máy lạnh cũng được cải tiến không ngừng, đảm bảo hiệu quả làm lạnh, trong lành cũng với khả năng tiết kiệm điện năng. Chế độ làm lạnh nhanh giúp máy lạnh được làm lạnh nhanh chóng, và công nghệ này có hầu hết trên các dòng máy lạnh Samsung.

Máy lạnh Samsung còn có công nghệ giúp tạo ra môi trường thích hợp cho phòng ngủ, giúp người dùng có giấc ngủ sâu và giúp tiết kiệm điện. Công nghệ khử mùi diệt khuẩn luôn được chú trọng với mục đích nhằm giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, giúp ngăn chặn và lọc sạch những mùi hôi khó chịu, nấm mốc, bụi bẩn.

Có nhiều chế độ gió cho người dùng lựa chọn. Người dùng có thể lựa chọn chế độ đảo gió lên xuống hoặc trái phải cho phù hợp với nhu cầu làm lạnh; hoặc chế độ đảo gió tự động, làn gió sẽ trải đều khắp không gian sống. Ngoài ra còn có nhiều chế độ khác để người dùng tùy ý thay đổi.

Hiện nay, Samsung còn cho ra mắt những sản phẩm máy lạnh với kiểu sáng hình hộp tam giác, thay vì kiểu hình chữ nhật như ngày trước. Kiểu dáng này có nhiều ưu điểm như giúp tăng cường khả năng làm mát, trang bị bộ cảm biến,…

Sản phẩm này cũng hoạt động rất êm ái, an toàn và giúp tiện kiệm điện năng, được cấu tạo với các bộ bảo vệ tăng cường, có khả năng tự khởi động lại và cả chế độ hẹn giờ.

Xem Thêm với May lanh Sanyo 1 hp