Trong bài viết này Tech360 xin chia sẻ tới người dùng các ứng dụng tốt nhất cài đặt cho TV Box. Gia đình bạn có thể lấy thẳng trên kho ứng dụng Google Play hoặc download trên website androidbox360.vn theo đường dẫn ở phần cuối bài chia sẻ này.Tổng hợp ứng dụng xem truyền hình online gồm FlyTV, FPT Play, MyTV Net, Viet PlayTV,... Đó là những phần mềm để chúng ta xem khoảng 200 chương trình truyền hình trong và ngoài nước với chất lượng cực cao, phần lớn chúng đều miễn phí mặc dù vậy vẫn có một số kênh mất phú.

Một số ứng dụng nghe nhạc ví dụ Nhạc của tui, Zing MP3, Chia sẻ nhạc,… Sẽ không phải giới thiệu nhiều, không khác là bao như tại web của nó, các phần mềm này cung cấp cho các bạn đầy đủ ca khúc với nhiều thể loại riêng, đi kèm là cho phép chúng ta chọn chất lượng bài nhạc muốn nghe.

Những ứng dụng chia sẻ dữ liệu từ màn hình điện thoại thông minh lên tv thông qua Smart Box TV gồm sử dụng Mircast, AirPin, Bubble UPNP. Những ứng dụng này hỗ trợ khá đơn giản, bạn chỉ cần kết nối phiên bản di động và Tivi Box kèm một sóng wifi là tích hợp thể thực hiện các công dụng chia sẻ.

Các chương trình hát karaoke bao gồm Yokara, iKara, VietKaraoke, Smart Karaoke Player,… giúp người dùng hát karaoke online hoặc từ ổ cứng thực sự hứng khởi, sở hữu nhiều tính năng để quý vị chọn bài, ưu tiên, chọn theo tên bài hát, chọn theo tên ca sĩ,… tương tự như phòng hát thông thường.

Những tính năng tận hưởng phim Online gồm có HayhayTV, HDViet, VuaHD, ZingTV, Dangcap HD, và XMBC. Trang bị danh sách phim truyện cực kỳ nhiều được cập nhật thường xuyên, hỗ trợ phụ đề và dịch rõ rệt và bao gồm chất lượng sắc nét sẽ mang đến những giây phút giải trí hấp dẫn. Thường thì các chương trình này chỉ cho phép sử dụng một phần free, muốn sử dụng đầy đủ tính năng và tất cả các phim thì chúng ta phải mua thêm tài khoản tính phí.

Một số phần mềm khác bao gồm UC Browers, MX Player, Youtube TV, ES File Explorer, MX Player Codec, Mizuu, Nova Launcher,… và rất nhiều phần mềm khác mà bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn và tải về tại đường dẫn sau http://androidbox360.vn/tong-hop-cac...ndroid-tv-box/