Giúp đỡ một y sỹ trẻ, Draw Plague Inc, ngăn chặn căn bệnh lên thiên đường người đang làm cha cô đau đớn. Bạn sẽ phải đi đua với thời gian để phấn đấu cản trở căn bệnh lây lan ra khắp Marvel Heroes http://taichplay.vn/viber/. Tham gia game, bạn sẽ được ghé thăm thời kỳ thịnh vượng nhất của Ai Cập. Hãy khám phá một âm mưu kỳ dị cũng như cản trở âm mưu ấy xảy ra trước khi quá muộn trong game Lamphead Darkness. Khi kiến xuống đi xuống dưới màn hình, nó sẽ gặp phải các trở ngại cũng như những sinh vật hữu ích.
Giúp đỡ chú cừu thoát khỏi con tàu của xác sống trong Marvel Heroes karaoke online. xác sống tàn ác đã bắt cóc động vật trong nông trại để thực thi một số âm mưu kỳ lạ. Hãy hướng dẫn chú cừu thông qua phần lớn trở ngại bằng cách sử dụng mũi đạn dịch chuyển. Cừu không phải là loại động vật thông minh bẩm sinh, vì vậy họ rất cần sự giúp đỡ của bạn. Chỉ bạn cực mới có thể giúp chúng tìm thấy một lối ra từ chiến hạm của xác sống cùng với trở về trang trại của mình.

Khi trận đấu bắt đầu, con kiến nhỏ ngồi trên lá và sẵn sàng. Nhấp cùng với kéo dây để thiết lập góc cùng với sức mạnh. Chú kiến sẽ ở giữa 9 tầng mây trước khi chạm mặt đất, bạn có thể sử dụng 10 power-up được hiển thị ở góc trên bên trái để kéo xa khoảng cách. Click vào đôi cánh để kiến sẽ bay lên một vài giây. Khi con kiến đang đi du lịch, nó sẽ gặp phải một số cây hữu ích, và một số sinh vật cũng như đối tượng có hại ghi âm. Con kiến có thể bật cao hơn nếu rơi trúng bông hoa hoặc nấm, tuy nhiên, nếu kiến va vào một con ong hay con bướm trong không khí, cả kiến và côn trùng khác sẽ rơi xuống đất.