Dùng một model camera hành động SJCAM sẽ trợ giúp bạn lưu giữ được những video hoàn mỹ trong cuộc khám phá của mọi người. Dẫu vậy để chơi được toàn bộ các tính năng của nó chúng ta phải biết tới những phụ kiện kèm theo. Chúng ta đều biết mỗi chiếc cam SJCAM đều sở hữu sẵn một vài phụ kiện, thế nhưng sẽ có kha khá phụ kiện phụ khác mà mọi người nên sắm thêm gồm:Túi đựng cho SJCAM: Giữ gìn chiếc camera hành động SJCAM và mang theo các phụ kiện cho nó khi đi chơi thật tiện lợi với sản phẩm vali cho SJCAM. Sản phẩm là mẫu vali sản xuất với chất liệu chống va đập, phía trong có đệm đảm bảo an toàn cho SJCAM và có thiết kế gọn nhẹ khiến người dùng để trong túi đồ tiện lợi.

Kính bơi cho SJCAM: Sản phẩm là phụ kiện đáng mua dành cho những người sử dụng thường đi bơi lặn vào bất cứ khi nào. Phượt thủ có thể tự do vừa lặn vừa quay video được những khung cảnh trên biển, trong làn nước thật đơn giản.

Bộ đeo vai, ngực và đầu: Nó là phụ kiện SJCAM dùng bằng cách đeo lên người, vào đầu và sử dụng đế cài để giữ chiếc camera thể thao SJCAM lên đầu, lên ngực hoặc lên vai của các bạn. Với phụ kiện này dân phượt sẽ rất nhàn tay khi đi thám hiểm mà vẫn ghi hình được rất nhiều các khung hình đẹp, những khoảnh khắc thú vị trong suốt cuộc khám phá.

Dock sạc và pin cho SJCAM: Bổ sung thêm dock sạc và pin cho mẫu camera cho dân phượt SJCAM của dân phượt khỏi lo trường hợp hết pin khi quay chụp hay khi không có nơi cắm sạc ngay trên máy. Tất tần tật các chiếc cam SJ4000, SJ5000 và M10 đểu dùng chung một dòng pin, chỉ riêng SJCAM M20 có pin khác biệt, do đó mọi người cần phải nhớ.

Phao dành cho SJCAM: người dùng đến biển hay đi phượt ở các vùng sông nước thì rất thường xuyên là chẳng may làm rớt chiếc camera đi phượt SJCAM của bạn xuống dưới nước. Đen hơn là chỗ nước sâu thì có lẽ là chúng ta sẽ phải chia tay vĩnh viễn với camera của mình. Tuy nhiên với phao nổi chúng ta 100% yên tâm vì phụ kiện này sẽ giữ cho chiếc SJCAM của người dùng không bị chìm.

Không chỉ thế còn đa dạng những phụ kiện SJCAM khác mà quý khách có thể tìm hiểu thêm ở đường link sau: http://tech360.vn/phu-kien-action-cam