Hiện nay trên địa bàn quận Hà Đông có rất nhiều cơ sở sửa chữa điều hòa và bơm ga điều hòa tại Yên Nghĩa kèm theo đó cũng có rất nhiều cơ sở sửa chữa và nạp gas điều hòa giá rẻ kém chất lượng, giá lại rất cao. Để tránh tình trạng phải mất thêm tiền cũng như sửa đi sửa lại nhiều lần, hãy để trung tâm chúng tôi đến và giúp quý khách, và quý khách và các Bạn sẽ thấy hài lòng với chất lượng phục vụ hàng đầu của Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc.


SAO CHÚNG TÔI LẠI KHẲNG ĐỊNH NGUYÊN NHÂN TRÊN LÀ DO ĐIỀU HÒA HẾT GAS?

Bởi chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhà, và đã từng sửa qua rất nhiều loại điều hòa, làm nhiều, tiếp xúc nhiều cho nên chúng tôi có thể nắm bắt được các triệu chứng hư hỏng rất nhanh.

Điều Hòa nhà bạn đã bao lâu rồi chưa nạp gas điều hòa bơm gas bổ sung ?

Anh Hoàng Đạt Hào ở Cầu giấy Hà Nội có thắc mắc và gọi đến trung tâm tư vấn của chúng tôi : sau khi tôi sử dụng được gần 4 năm chưa bảo dưỡng điều hòa mà điều hòa vẫn mát tuy nhiên không được mát sâu như máy mới vậy có nên bơm gas bổ sung hay không ?.Câu hỏi này cùng chung với một số câu hỏi khác của nhiều khách hàng gọi đến chúng tôi.

Qúy khách hàng thân mến ! .Điều hòa nhà bạn đã lâu chưa bảo dưỡng hay nạp gas bổ sung ,trong thời gian này khi sử dụng bình thường thì không cảm thấy vấn đề gì nhưng sau một thời gian dài nếu lượng gas trong tình trạng thiếu hoặc thừa sẽ rất có hại cho máy đặc biệt là block sẽ bị giảm tuổi thọ hơn so với máy được quan tâm.

Thứ 2 là máy điều hòa nhà bạn đã lâu chưa nạp gas bổ sung .Trong quá trình kĩ thuật kiểm tra lượng gas nếu dung dịch môi chất chảy ra có màu xám đen thì chắc chắn gas trong máy điều hòa cần được phải xì ra và bơm lại gas mới hoàn toàn.Vì lượng gas này đã bị hư hóa khó có thể thực hiện được chu trình làm lạnh của điều hòa.

Qúy khách hàng tại khu vực hà đông hay các vùng lân cận có nhu cầu sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội. hãy nhấc máy lên gọi ngay chúng tôi, đội ngũ thợ đông đảo luôn túc trực khi khách hàng có nhu cầu chỉ ít phút có mặt.