Vấn đề bùng nổ như vũ bão và khủng khiếp của hệ thống internet đã tác động khá nhiều với cách sống của người sử dụng thời điểm này. Vô vàn các tiện ích giải trí bắt nguồn từ Internet chẳng hạn thưởng thức phim truyện Online, thưởng thức truyền hình Online, nghe nhạc trực tuyến,… đã được ra mắt, qua đó mà những sản phẩm Android TV Box tích hợp trên nền tảng Internet cũng được hưởng lợi khá nhiều từ các nhà cung cấp ứng dụng.Bạn cũng biết trải nghiệm truyền hình K+ là ứng dụng được đông đảo người dùng lựa chọn cho Android Tivi Box. Đến bây giờ, chúng ta có vô số những cách thức khác nhau để trải nghiệm truyền hình K+ từ những ứng dụng của: IPTV, Viet Mobi, Fly TV,… dành cho TV Box. Nhưng với Fly TV, người dùng cần chi một mức chi phí cố định là 10.000Đ/1 tuần và những chương trình còn lại đều là free, nhưng chúng thường hay bị giật hình, đứt tín hiệu đang xem. Thật tuyệt khi K Plus lập tức mang đến MyK+: Ứng dụng xem truyền hình 100% miễn phí dành cho các ai dùng K+ quyết định trọn gói kênh Premium+. Do đó mà giờ đây, người sở hữu K+ dễ dàng thưởng thức các chương trình TV thuộc hệ thống K+ mà khỏi phải tiêu thêm dù một khỏan phí nào nữa ngay trên những thiết bị kỹ thuật số như máy tính để bàn, android tv box giá rẻ, máy tính bảng,... với phần mềm MyK+.

Với K+, người sử dụng sẽ nhận được những tính năng gì?

Nhiều kênh được độc quyền chỉ xem được trên truyền hình K+: Nhiều giải bóng đá hấp dẫn như ngoại hạng anh, giải La Liga,… Nhiều chế độ và rất hay ho: trải nghiệm TV qua kết nối Internet và tìm hiểu trước Lịch phát sóng của những kênh, quản lý tài khoản, gia hạn ứng dụng trực tuyến,…

Hoàn toàn MỚI và hoàn toàn không cần thêm một phí nào nữa: trải nghiệm TV trực tiếp ở Tablet (Android, iOS), PC (trình duyệt Chrome), điện thoại, máy tính bảng,… tại bất kỳ đâu cũng như trên android box.

Trải nghiệm các kênh Tivi mới nhất với việc nâng cấp mỗi tuần trên những thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng này.