Camera đi phượt SJCAM giá rẻ rất lâu đã kết thúc là 1 sản phẩm lạ lùng đối với giới trẻ Việt, hơn cả với bạn trẻ thích khám phá, Sjcam chắc chắn đã như 1 thiết bị không thể thiếu.Cho đến bây giờ, thương hiệu dòng Sjcam đã có khá nhiều những dòng camera cho dân phượt gây chú ý như SJcam 4000 wifi, 4000 plus, Sj4000, sj 5000 plus, sj5000, sj 5000 wifi, sjcam m20,sjcam m10,… bao gồm số lượng lớn khả năng chụp hình tiện lợi ví dụ chụp liên tục, chụp timelapse, hẹn giờ chụp,… và trang bị khá nhiều độ phân giải khi ghi hình từ 12MP cho đến 16MP, quay phim chất lượng cao từ 1080p tới siêu sắc nét 4K. Góc quay rộng, công dụng quay chụp không dây qua máy tính bảng và chống thấm nước và rung sốc cực tốt là những điểm mạnh của action cam sjcam.

Nếu đánh giá cùng các sản phẩm action cam nhà sản xuất GoPro Hero thì Sjcam dường như chưa vượt mặt, tuy nhiên thì nếu Sjcam chẳng thể chiếm số 1 ở tính năng thì chẳng 1 nhà sản xuất camera đi phượt nào đủ để chiếm top 2 trước những sản phẩm sjcam. Với dáng dấp nhỏ gọn, thông số cao cùng cho phép đương đầu được với tất cả trường hợp thời tiết đó là yêu cầu mà người sử dụng cần có trên một camera thể thao đa năng.

Chắc chắn chất lượng đoạn clip luôn được sjcam chú ý hơn hết, vì thế các đoạn phim, hình ảnh được sáng tạo ra bởi sjcam lúc nào cũng đem đến sự chân thực, mịn màng. Cho nên sẽ dễ dàng có những hình ảnh tuyệt vời ở mỗi chuyến khám phá của quý khách.

Nếu bạn sống ở tp HCM cũng như bất cứ tỉnh thành nào, bạn đang cần mua camera du lịch tại tphcm. Hãy đến ngay Tech360 thông qua website tech360.vn để lựa chọn cho bản thân được sản phẩm camera hành trình chất lượng. Tech360 khẳng định là đơn vị phân phối chính thức duy nhất của SJCAM tại Việt Nam.