Nếu bạn là người đam mê và có hiểu biết về âm thanh, đặc biệt là hệ thống dàn âm thanh hội trường thì chắc hẳn là bạn đã từng sử dụng qua các dòng loa hội trường như JBL, martin, Nexo hoặc CAF… Với kiểu dáng sang trọng và công suất mạnh mẽ thì những dòng loa này đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Loa TB hiện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, với phương châm làm việc “tin cậy – chất lượng – tận tình” chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tiếp cận với công nghệ âm thanh đẳng cấp thế giới để mang đến cho người dùng audio Việt những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết những dòng loa hội trường tốt nhất hiện nay và đang được nhiều người sử dụng nhất.

1. Loa hội trường JBL

Click image for larger version. 

Name:	32826-2.jpg 
Views:	37 
Size:	15.5 KB 
ID:	335

Đây là một dòng loa phổ biến dành cho hội trường hàng đầu hiện nay. Với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp vượt trội, công suất loa lớn, tích hợp công nghệ âm thanh mới nhất cùng độ bền cao, loa hội trường JBL là sự chọn lựa đúng đắn nhất cho không gian hội trường của bạn. Hiện nay trên thị trường âm thanh, loa hoa hoi JBL khá đa dạng về mẫu mã, công suất, kiểu dáng, nhiều kích cỡ củ loa bass khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh hội trường cụ thể

>> Xem thêm òng loa thông báo hay.

2. Loa hội trường CAF

Đây là dòng loa hội trường được sản xuất tại Trung Quốc (đại lục) chuyên sử dụng cho quán bar và các địa điểm biểu diễn lớn nhỏ đa mục đích… Loa CAF được thiết kế 2 chiều với khả năng cho công suất vượt trội trong một khoảng không gian rộng lớn. Sự khác biệt lớn nhất của Loa CAF với các dòng loa hội trường khác là về chất lượng âm thanh ấm hơn rất nhiều, kiểu dáng gọn nhẹ, sang trong, bắt mắt khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu cho âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, sân khấu…. .

>> Xem thêm : Những dòng loa âm trần hay nhất hiện nay

3. Loa hội trường Nexo

Sản phẩm này cũng không hề kém cạnh so với CAF và JBL, dòng loa hội trường Nexo cũng có những ưu điểm và đặc điểm riêng của nó. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến thương hiệu loa Nexo, hãy đến với loa thông báo để cảm nhận được sự “chất” riêng của dòng sản phẩm này nhé.