Số đông bạn trẻ thường xuyên phượt bụi khó có thể làm ngơ các loại camera thể thao quay lại nhiều khung hình ý nghĩa trong suốt cuộc đi của mình, nhưng chơi dòng cam hành trình như nào cho phù hợp luôn là bận tâm mà rất nhiều người Việt chưa biết hết.Thật choáng ngợp bởi xuất hiện cực kỳ nhiều sản phẩm camera tiện lợi dành cho các phượt thủ. Có điều giá cả của các action cam này vẫn tương đối đắt. Hơn nữa với những người hay đi lại thì đặc điểm gọn gẽ, nhẹ nhàng chính là điểm được chú ý trước hết.

Một trong những chiếc cam đang được khá đông phượt thủ đánh giá cao trong lúc này là camera SJCAM M20. Việc Sj Cam M20 khiến rất nhiều người dùng lựa chọn bởi lẽ giá thị trường của sjcam m20 rất mềm (2990K) khi so với nhiều model camera hành trình cao cấp. Khi mà các chiếc camera dùng cho người ưa mạo hiểm khác ví dụ HERO 4 Black có giá bán đến quá 11 triệu vnđ (version Black) và hơn 8 triệu (phiên bản Silver), còn sản phẩm camera đa năng Sony HDR-AS100V cũng mang cái mức giá lên tới khoảng 10 triệu vnđ.

Cùng với điểm nổi bật về giá thành, SJCAM M20 còn có rất nhiều công dụng khiến cho các bạn trẻ khoái chẳng hạn: hỗ trợ chip xử lý cao, hình dạng siêu gọn ghẽ với màn hình 1.5 inch, cùng công dụng chụp ảnh độ nét cao 4K, có chế độ chống nước cực tốt.

Dòng SJCAM M20 có cấu hình cực cao vì trang bị chip xử lý Novatek 96.660, ống kính cao cấp Sony IMX206CQC 16,35 MP đảm bảo quay phim mịn màng và ghi hình 2160p (quay phim 2.5 K, chụp ảnh 4K) , khả năng Gyro chống rung hoàn hảo, đáp ứng với tất cả môi trường dù gập ghềnh cho phép thỏa mãn niềm yêu thích chơi x-game, sở thích hành trình tới mọi vùng miền. Camera du lịch SJCAM M20 chính hãng còn được tích hợp Wi-Fi, Bluetooth cho phép kết nối camera tới smart watch remote hay gậy SJCAM được thiết kế riêng.